Ai là chủ đầu tư phát triển The Meraki

Tokyu là tập đoàn kinh tế hàng đầu về phát triển đô thị trên nền tảng giao thông vận tải tại Nhật Bản, hoạt động chính trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các lĩnh vực liên quan khác…

Nổi lên như một hiện tưởng mới của thị trường Condotel Vũng Tàu, ý tưởng phát triển The Meraki diễn ra trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19.

Dự án căn hộ The Meraki đang nhận được sự quan tâm mật thiết, bên cạnh đó thông tin về Chủ đầu tư The Meraki Vũng Tàu là ai? cũng đang được tìm kiếm rất nhiều. Tokyu Corporation là công ty phát triển đô thị lớn nhất Nhật Bản có lịch sử phát triển gần 100 năm. Không chỉ dừng lại ở kinh doanh bất động sản, Tokyu Corporation còn mở rộng qua các lĩnh vực khác như giao thông đường sắt, dịch vụ phục vụ đời sống như siêu thị, …

Với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tokyu Corporation luôn đặt ra tiêu chí cùng những chuẩn mực khắt khe để lựa chọn đối tác kinh doanh như uy tín thương hiệu, tiềm lực tài chính, năng lực triển khai dự án đúng tiến độ cam kết… Do đó, việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Tokyu Corporation để phát triển nhiều dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam là bước tiến trong kế hoạch mở rộng đối tác quốc tế và khẳng định mạnh mẽ năng lực, sự chuyên nghiệp, triển vọng phát triển của Tập đoàn Danh Khôi.

Tokyu Corporation - Chủ đầu tư phát triển The Meraki là ai?

Tokyu Corporation - Chủ đầu tư phát triển The Meraki là ai?

Phát triển The Meraki Tokyu Corporation

Tại Việt Nam, Tokyu Corporation đang triển khai hoạt động kinh doanh dựa trên kiến thức được đúc kết lâu dài tại Nhật Bản trong việc xây dựng phát triển đô thị, cụ thể Tokyu Corporation đã thành lập Công ty TNHH BECAMEX TOKYU vào năm 2012 để phát triển đô thị tại tỉnh Bình Dương.

Tokyu Community Corp là công ty quản lý tài sản tổng hợp tại Nhật Bản có bề dày thành tích trong quản lý nhiều loại hình tòa nhà như chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, cơ sở hạ tầng công cộng… công ty được xếp hạng ở nhóm đầu trong ngành với kinh nghiệm quản lý vận hành khoảng 830.000 căn hộ, 1500 tòa nhà và trung tâm thương mại.

Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation đã lựa chọn Tập đoàn Kume – 1 trong 5 công ty thiết kế lớn tại Nhật Bản – là đơn vị thiết kế ý tưởng của dự án. The Meraki có diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ và căn hộ studio, với lối thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương xanh.

Các dự án do Becamex Tokyu đầu tư được các chuyên gia từ Nhật Bản sang giám sát nhằm xây dựng nên những dự án chất lượng cao. Dự án đầu tiên của Becamex Tokyu là SORA gardens I được khởi công vào tháng 11/2012 với diện tích xây dựng 9.082m2, gồm hai tòa nhà 24 tầng, phục vụ nhà ở và thương mại với 406 căn hộ. Sau hai năm xây dựng, dự án này đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra và đang có sức tiêu thụ tốt.

Bên cạnh các dự án về nhà ở, Becamex Tokyu đã đầu tư xây dựng dự án thương mại ngay cạnh trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương, cung cấp dịch vụ ăn uống và mua sắm cho nhân viên làm việc tại đây và người dân khu vực xung quanh. Công ty còn đầu tư vào các lĩnh khác như hệ thống xe buýt, công nghệ thông tin truyền thông, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…

Công ty xe buýt Becamex Tokyu, công ty con của Becamex Tokyu vừa đưa vào khai thác tuyến xe buýt Kaze Shuttle kết nối thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương vào ngày 20/9/2014. Đây là hệ thống xe buýt áp dụng công nghệ của Nhật Bản, vận hành đúng giờ, xe buýt sạch đẹp, tiện nghi, nhiên liệu sử dụng là khí CNG thân thiện môi trường.

Đầu năm 2015, công ty đã bàn giao những căn hộ chất lượng Nhật Bản cho khách hàng. Tiếp theo dự án nhà cao tầng SORA gardens I, Becamex Tokyu tiếp tục phát triển nhà riêng lẻ thấp tầng. 20/7/2022 vừa qua, Tập đoàn Tokyu đã ký kết hợp tác cùng Tập Đoàn Danh Khôi phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu

Dự án tọa lạc ngay trung tâm TP.Vũng Tàu, địa chỉ: 79 Đường D5, P.10, Vũng Tàu. The Meraki được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới – Tropical Blue Ocean, phù hợp văn hóa Phương Đông cùng hơn 40 tiện ích độc đáo hứa hẹn là điểm lưu trú đẳng cấp mới cho du khách và các gia đình đang muốn sở hữu “second home” tại phố biển sôi động Vũng Tàu.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, đáp ứng nhu cầu cao của người dân.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .