Dự án khu đô thị Bắc Trần Phú còn có tên gọi khác là Khu dân cư đô thị bắc Trần Phú, TP. Tuy Hòa (đợt 1 – giai đoạn 1) gồm 158 lô đất ở với diện tích 21.187 m2, giá khởi điểm gần 640 tỷ đồng. UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành Quyết định số 529/QĐ-UBND về việc phê duyệt đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án, do Công ty Cổ Phần Nắng Ban Mai làm chủ đầu tư gồm 158 lô đất ở với diện tích 21.187 m2, toạ lạc mặt tiền đường Trần Phú, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên. Khu đô thị Bắc Trần Phú đang được triển khai với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là khu đô thị quy mô lớn nhất nhì tại Phú Yên. Hiện tại, dự án đã có quyết định 1/500, được quy hoạch dành cho các phân khu nhà liền kế, biệt thự, thương mại dịch vụ, công viên và tiện ích,….

Trần Phú Garden

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC TRẦN PHÚ

 • Tên dự án : Khu Đô Thị Bắc Trần Phú Tuy Hòa
 • Tên thương mại : Trần Phú Garden
 • Vị trí : mặt tiền đường Trần Phú Tp Tuy Hòa, Phú Yên
 • Quy mô : (Giai đoạn 1): 2,1 Hecta gồm Nhà phố liền kế, Shophouse và Biệt thự
 • Số lượng nền : 158 Nền
 • Hình thức sở hữu : Sổ hồng vĩnh viễn.
 • Đơn vị phân phối : Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn Phòng kinh doanh chủ đầu tư
 • Hình thức xây dựng : theo mẫu thiết kế.

Xây dựng: Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong

– Shophouse 5 tầng (DT 5×25 m2, lùi trước 3m, sau 2m)

– Nhà phố 3 tầng (DT 5×20 m2, lùi trước 3m, sau 2m)

– Biệt thự 3 tầng (DT 15×20 m2, lùi trước 3m, sau 2m)

 • Ngân hàng cho vay : MB BANK

dự án trần phú garden phú yên

Tổng quan Dự án Trần Phú Garden Phú Yên

khu đô thị Bắc Trần Phú Tuy Hòa

 Tìm hiểu thêm >>> :  Dự án Khu đô thị An Phú Tuy Hòa Phú Yên do Công ty Cổ Phần Việt Thành làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 84,009,5 m2 toạ lạc mặt tiền đường Hùng Vương – Lê Duẩn nối dài, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên. Khu đô thị An Phú đang được triển khai với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là khu đô thị quy mô lớn nhất nhì tại Phú Yên. Hiện tại, Hiện tại, dự án đã có quyết định 1/500, được quy hoạch dành cho các phân khu nhà liền kế, biệt thự, thương mại dịch vụ, công viên và tiện ích,….Dự án Khu đô thị An Phú Phú Yên toạ lại mặt tiền đường Đại Lộ Hùng Vương – Lê Duẩn nối dài, trục đường chính sầm suất, đắt đỏ nhất Phú Yên. Với vị trí trung tâm của thành phố, kết nối nhanh chóng đến các tiện ích của thành phố cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên ( Núi Nhạn – Sông Đà, Gành Đá Đĩa, Bã Xếp – Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mũi Điện – Nơi Đón Ánh Mình Bình Đầu Tiên Việt Nam,…).

VỊ TRÍ DỰ ÁN BẮC TRẦN PHÚ TUY HÒA

Dự án Trần Phú Garden toạ lại mặt tiền đườngTrần Phú Thành Phố Tuy Hòa, trục đường chính sầm suất, đắt đỏ nhất Phú Yên. Với vị trí trung tâm của thành phố, kết nối nhanh chóng đến các tiện ích của thành phố cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên ( Núi Nhạn – Sông Đà, Gành Đá Đĩa, Bã Xếp – Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mũi Điện – Nơi Đón Ánh Mình Bình Đầu Tiên Việt Nam,…).

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BẮC TRẦN PHÚ

Đến với Khu đô thị Bắc Trần Phú Tuy Hòa khách hàng sẽ được tân hưởng tiện ích bao gồm cây xanh rộng với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang.Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa.

tiện ích trần phú Garden

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ BẮC TRẦN PHÚ

tổng thể trần phú garden

Dự án Trần Phú Garden  TP. Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên (đợt 1 – giai đoạn 1) gồm 158 lô đất ở với diện tích 21.187 m2.

khu đô thị bắc trần phú tuy hòa

dự án trần phú garden

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng, còn lại Ngân hàng hỗ trợ trong vòng 15 năm. Cam kết có lợi nhuận.

Công ty cam kết sẽ mua lại và thời gian mua lại với mức lãi suất cực kì hấp dẫn.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .