Bình Tân Từng Bước Vươn Lên

Khởi đầu với vùng đất hoang vắng, ít dân cư và giá đất thấp, Bình Tân đã từng bước vươn lên giữ vững vị thế vững chắc về mọi mặt, trở thành địa điểm của nhiều khu công nghiệp lớn với cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và đi kèm với đó là các tiện ích an sinh xã hội. thị trường bất động sản tại Bình Tân cũng có nhiều chuyển biến tích cực về cung, cầu và mặt bằng giá cả.

The Privia tại Bình Tân là dự án phát triển mang tính bước ngoặt nằm ngay trung tâm thành phố. Cách bố trí mật độ thấp cho phép cư dân tận hưởng những không gian sống rộng rãi, nhiều mặt thoáng. The Privia hay còn được biết đến là Căn hộ thanh bình, một ý tưởng được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền.

Chủ đầu tư muốn các chủ sở hữu căn hộ trải nghiệm sự quyến rũ của một căn hộ cao tầng hiện đại ngoại ô truyền thống ngay khi đang tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực đang không ngừng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và mang nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Bình Tân Từng Bước Vươn Lên
Bình Tân Từng Bước Vươn Lên

CỬA NGÕ KẾT NỐI PHÍA TÂY

Nếu không có lợi thế nằm ngay tại trung tâm thành phố song quận Bình Tân lại tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ kết nối các quận, huyện trung tâm của thành phố với vùng kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long.

Đặc biệt, các vị trí tiếp giáp với quận rất thuận tiện cho việc kết nối và giao lưu văn hóa. Đó là cơ sở thể hiện cho việc bố trí của The Privia- một phần của quận Bình Tân- nơi có phía Đông tiếp giáp với quận 6 và quận Tân Phú, phía Tây tiếp giáp với huyện Bình Chánh, phía Bắc tiếp giáp với quận 8 và huyện Bình Chánh và phía Nam tiếp giáp với quận 12, huyện Hóc Môn.

Chính nhờ vào điều đó mà khi khách hàng lựa chọn đến với The Privia, việc di chuẩn cũng nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

HẠ TẦNG KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN

Cơ sở hạ tầng quận Bình Tân đang từng ngày hoàn thiện nhờ tầm nhìn và chính sách tốt của lãnh đạo thành phố. Hàng loạt tuyến đường mới được mở, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt địa phương, đi lại dễ dàng hơn như:

Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Kinh Dương Vương,  Trung Lương, Hồng Bàng, tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16 … và các tuyến đường dự kiến mở rộng như Tây Lân, Hương lộ 2, Bà Hom …

Trong tương lai gần, bức tranh hạ tầng của Bình Tân sẽ hoàn thiện hơn khi các dự án giao thông trọng điểm được triển khai và đi vào hoạt động như tuyến Metro số 3A Bến Thành – Ga Tân Yên và tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Vòng xoay Phú Lâm. Theo các chuyên gia trong ngành, tuyến Metro với vai trò tạo kết nối vùng mạnh mẽ không chỉ làm tăng giá bất động sản lân cận mà còn tăng tỷ suất sinh lời.

Có thể thấy, TP.HCM đang đẩy nhanh tiến độ dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa để xây dựng khu dân cư, công viên cây xanh với tổng kinh phí gần 2,5 nghìn tỷ đồng. Như vậy, trong tổng số 44 ha đất giải phóng mặt bằng sẽ có 24 ha làm công viên cây xanh góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường và 12 ha để xây dựng trung tâm mua sắm. Thông tin này đã tạo nên sự đột biến về giá bất động sản khu vực xung quanh dự án nói riêng và quận Bình Tân nói chung.

Tiến Độ Dự Án The Privia
Tiến Độ Dự Án The Privia

Với sự phát triển và cải thiện không ngừng về cơ sở hạ tầng ở quận Bình Tân, thì những điều này không còn là điều đáng quan ngại khi khách hàng tìm hiểu mặt bằng cũng như điều kiện hạ tầng xung quanh nơi sinh sống, mà cụ thể ở đây là khu căn hộ The Privia. Việc di chuyển hay lựa chọn các dịch vụ công cộng bên ngoài khu  vực ở cũng dễ dàng nhờ vào các tuyến đường rộng mở, các phương tiện công cộng hỗ trợ cho người dân đi lại.

Đặc biệt, việc phủ xanh luôn được là vấn đề phải quan tâm, nhất là các khu vực mới phát triển, họ có nhiều cơ hội “vàng” để lên kế hoạch thực thi điều đó, chủ đầu tư của dự án The Privia đã có những động thái thiết thực cho xây dựng các hệ thống cây xanh bên trong khuôn viên kết hợp với việc bố trí cây xanh, xây dựng công viên ở phần lớn quận Bình Tân cũng phần nào giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi sinh sống và làm việc tại đây.

TIỀM NĂNG NÀO KHI ĐẦU TƯ BÌNH TÂN

Trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm và mặt bằng giá đã ổn định ở mức cao, kỳ vọng sinh lời tại khu vực này càng thấp. Cùng với chủ trương mạnh tay phát triển các dự án mới, người dân có nhu cầu an cư và đầu tư tại TP.HCM sẽ dần di chuyển về các quận, huyện lân cận hoặc các tỉnh lân cận.

Với vị trí ngay cửa ngõ kết nối, hạ tầng, tiện ích ngày càng hoàn thiện và hơn hết là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm, Bình Tân nghiễm nhiên trở thành “cổng nhẹ” cho người mua và người bán trong thời gian thực của mọi nhà đầu tư.

Thực tế dân số quận Bình Tân hơn 780.000 người, tăng hàng năm từ 28.000 – 35.000 người và sẽ nhanh chóng đạt con số 1 triệu người cho thấy nhu cầu mua và thuê nhà đang thực sự lớn, kéo xa hơn nữa, ảnh hưởng thiết thực đến sự gia tăng giá trị của bất động sản trong tương lai.

Theo khảo sát, biến động giá nhà tại khu Tây Sài Gòn nói chung và quận Bình Tân nói riêng ở trung bình 15-20% / năm. Trong khi giá bất động sản khu Đông và khu Nam đã “neo” ở mức cao, thì Bình Tân, cụ thể là The Privia, là lựa chọn phổ biến của người mua nhà nhờ sự hiện hữu như những dự án giá “mềm” và tiềm năng trong một thời gian dài để phát triển.

LÀN SÓNG ĐẦU TƯ ĐỔ VỀ BÌNH TÂN

Làn sóng đầu tư đổ về Bình Tân mạnh mẽ trong những năm gần đây, quận Bình Tân đã và đang được đánh giá là một trong những quận của Thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất, với tốc độ đô thị hóa nhanh khi hầu như các phường không còn đất nông nghiệp.
Theo sau sự phát triển mạnh mẽ từ việc nhà nước đẩy mạnh đầu tư về đầu tư công, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, Bình Tân đang vươn mình đổi mới, thu hút nhiều doanh nghiệp chủ đầu tư tạo nên làn sóng đầu tư đổ về Bình Tân điển hình như Tập Đoàn Khang Điền, Tập đoàn Kita Group, Tập đoàn NovaLand, Hưng Thịnh, Văn Phú Invest, ….

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!