Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom với mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2025. Theo đó, huyện Trảng Bom đã lập đồ án quy hoạch xây dựng vùng H.Trảng Bom đến năm 2030. Và tầm nhìn đến năm 2050. Lập đồ án quy hoạch chung TT. Trảng Bom và vùng phụ cận đến năm 2040. Là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thương mại – dịch vụ phục vụ cho khu công nghiệp, kho bãi và giao thông.

Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom

Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom Giai đoạn 2020 – 2025, Trảng Bom sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp có hàm lượng chất xám cao, công nghệ xanh thân thiện với môi trường… Nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Trảng Bom, các “đại gia” bất động sản đang tìm đến đây ngày càng nhiều để tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án.

Do đó, Hạ Tầng Huyện Trảng Bom hiện đã có các tuyến giao thông huyết mạch kết nối các khu, cụm công nghiệp như: đường ĐT 767, Đường ĐT 762, Đường ĐT 778 hay có tên gọi khác là đường Bắc Sơn – Long Thành. Đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành, đường Trảng Bom – Cây Gáo, đường vào khu du lịch và khu công nghiệp Giang Điền, đường sắt cao tốc Bắc – Nam.

Giúp các cụm KCN, khu dân cư trên địa bàn huyện như : Khu công nghiệp Sông Mây, khu đô thị Pnr Estella, v.v… Dễ dàng thông thương với sân bay quốc tế Long Thành và cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom
Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom
Khu công nghiệp Sông Mây huyện Trảng Bom

HẠ TẦNG TRẢNG BOM HOÀN THIỆN MANG ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Ngoài ra, Trảng Bom cũng ưu tiên vốn cho giao thông. Như trong giai đoạn 2021-2025. Huyện Trảng Bom đang hoàn thiện hồ sơ để sớm triển khai các tuyến đường: Trảng Bom – Thanh Bình; Bắc Sơn – Bình Minh – Sông Trầu; Sông Thao – Bàu Hàm; đường 30-4.

Bên cạnh đó, huyện Trảng Bom cũng đẩy nhah tiến độ các tuyến đường  kết nối giữa các địa phương trong và ngoài huyện. Như : vành đai 4;  vành đai TP.Biên Hòa; Trảng Bom – Xuân Lộc; Bắc Sơn – Long Thành.

Có thể thấy, với hạ tầng đang dần hoàn thiện của Huyện Trảng Bom. Thu hút rất nhuyền chuyên gia trong và ngoài nước đến sống và làm việc tại các cụm KCN lón trên địa bàn như KCN Sông Mây v.v.. . Nhu cầu ở, cũng như thuê để sống và làm việc tại đây của số lượng cán bộ của KCN là rất lớn. Là động lực để huyện Trảng Bom bứt phá toàn diện cùng với thị trường bất động sản Trảng Bom đang dần được người đầu tư chú ý. Trong đó nổi bật nhất là khu đô thị Pnr Estella Sông Mây. Có quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch. Là sản phẩm được người dân cũng như đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian qua. Tham khảo dự án Pnr Estella tại đây .

Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai
Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai
Cũng chính vì thế, Bứt Phá Hạ Tầng Huyện Trảng Bom nhìn chung mặt bằng giá đất tại các dự án nằm gần khu công nghiệp hay các tuyến đường giao thương thường cao hơn, tốc độ tăng giá cũng tốt hơn hẳn so với các dự án khác. Đơn cử như tại khu vực liền kề khu công nghiệp Sông Mây giá đất có pháp lý đầy đủ hiện nay bình quân khoảng 17-19 triệu đồng/m2 trong khi các khu vực xa hơn chỉ khoảng 12-15 triệu đồng/m2.Thế nhưng, do quỹ đất dự trữ để phát triển đô thị tại đây đang khan hiếm nên mức giá này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Thậm chí, khu vực huyện Vĩnh Cửu giáp ranh cũng đang được nhiều nhà đầu tư tìm đến gom đất khiến thị trường “nóng” lên từng ngày.
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .