GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SAVILLS

Công ty Savills là một tập đoàn quốc tế chuyên về dịch vụ bất động sản, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Công ty hoạt động rộng rãi trên toàn cầu và cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như môi giới mua bán và cho thuê, quản lý tài sản bất động sản, tư vấn đầu tư bất động sản, nghiên cứu thị trường và nhiều dịch vụ khác.
Savills được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Công ty Savills
Giới thiệu về Công ty Savills

TRỤ SỞ CÔNG TY SAVLLIS VIỆT NAM

Savills cũng có mặt tại Việt Nam với tên gọi là “Savills Việt Nam” hoặc “Công ty Savills Việt Nam.” Công ty này hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ như môi giới mua bán và cho thuê bất động sản, quản lý tài sản, tư vấn đầu tư và nghiên cứu thị trường liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Công ty Savills Việt Nam.” Công ty này hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ như môi giới mua bán và cho thuê bất động sản, quản lý tài sản, tư vấn đầu Công ty Savills Việt Nam.

Savills Việt Nam có nhiều văn phòng và chi nhánh trên khắp Việt Nam. Dưới đây là một số địa chỉ văn phòng chính của Savills Việt Nam:

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Lầu 5, 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CÁC DỰ ÁN SAVILL ĐANG QUẢN LÝ

Danh mục quản lý bất động sản của Savills bao gồm những dự án tiêu biểu như Richland Southern, PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (thành phố Hồ Chí Minh).

Dự án công ty Savills Quản Lý Vận Hành
Dự án công ty Savills Quản Lý Vận Hành

Dưới đây là một số thông tin khác về Savills:

Lĩnh vực Hoạt động: Savills hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản, bao gồm môi giới mua bán và cho thuê bất động sản, quản lý tài sản bất động sản, tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế và xây dựng, nghiên cứu thị trường, quản lý bất động sản thương mại và nhiều dịch vụ khác.

Phạm vi toàn cầu: Savills có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, với hàng trăm văn phòng và chi nhánh. Công ty này đã mở rộng hoạt động của mình đến các thị trường bất động sản quan trọng trên khắp châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và nhiều nơi khác.Công ty này đã mở rộng hoạt động của mình đến các thị trường bất động sản quan tr

Lịch sử: Savills được thành lập vào năm 1855 tại London, Vương quốc Anh. Từ đó đến nay, họ đã trở thành một trong những tập đoàn dịch vụ bất động sản lớn và uy tín nhất thế giới.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Savills nổi tiếng với việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản. Họ có nhiều chuyên gia và chuyên viên trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn và Nghiên cứu: Savills cũng chuyên về việc cung cấp thông tin và dữ liệu nghiên cứu thị trường bất động sản, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường và cơ hội đầu tư.

Nhớ rằng, thông tin có thể thay đổi theo thời gian và tôi chỉ có thể cung cấp thông tin dựa trên kiến thức của mình cho đến thời điểm cắt thông tin vào tháng 8 năm 2023

Văn phòng công ty Savills
Văn phòng công ty Savills

THÀNH TỰU CỦA SAVILLS TẠI VIỆT NAM

Vào năm 2017, Công ty Savills ở Việt Nam đã được tặng hai giải thưởng quan trọng về bất động sản. Một giải là về “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và một giải là về “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” trong cuộc thi Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương.

Nhờ những giải thưởng này, Savills đã chứng minh rằng họ cung cấp dịch vụ tốt cho mọi người.Công ty Savills ở Việt Nam đã được tặng hai giải thưởng quan trọng về bất động sản. Một giải là về “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và một giải là về “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” trong cuộc thi Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương. Nhờ những giải thưởng Công ty Savills ở Việt Nam đã được tặng hai giải thưởng quan trọng về bất động sản.

Thành tựu Công Ty Savills Tại Việt Nam
Thành tựu Công Ty Savills Tại Việt Nam

Tuy nhiên, vào năm 2018, Savills đã quyết định không tham gia các cuộc thi giải thưởng về bất động sản nữa. Họ đã dùng tiền mà họ sẽ dùng để tham gia các cuộc thi đó để làm các việc có ích cho cộng đồng.

Công ty Savills đã tập trung vào việc giúp đỡ cộng đồng ở Việt Nam. Họ bắt đầu một chiến dịch gọi là “Savills Cares” từ đầu năm 2018. Theo đó, tiền mà họ trước đây dùng để tham gia các cuộc thi giải thưởng, họ bây giờ dùng để giúp những người cần giúp đỡ. Họ đã thực hiện nhiều việc tốt cho cộng đồng.

Chẳng hạn, trong chương trình Học bổng “Hướng đến thành công,” họ đã cùng với tổ chức Blue Dragon tài trợ 10 suất học bổng toàn phần cho các em nhỏ và sinh viên gặp khó khăn.công,” họ đã cùng với tổ chức Blue Dragon tài trợ 10 suất học bổng toàn phần.

Công ty Savills là một công ty nước ngoài hoạt động ở Việt Nam từ hơn 25 năm qua. Họ xem việc giúp đỡ cộng đồng là một phần quan trọng trong giá trị của họ. Điều này giúp họ có uy tín và thành công ở toàn cầu.công ty nước ngoài hoạt động ở Việt Nam từ hơn 25 năm qua. Họ xem việc giúp đỡ cộng đồng là một phần quan trọng

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!