Dự án căn hộ DIC Wisteria City tọa lạc tại xã Long Tân và xã Phú Thạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hiện DIC Wisteria City là một trong các dự án trọng điểm do DIC Corp làm chủ đầu tư.

Với kế hoạch cải thiện môi trường đầu tư và thu hút đầu tư lâu dài, Long Tân – Nhơn Trạch đang dần dẫn đầu trong lĩnh vực này vào thời gian gần đây. Theo phê duyệt quy hoạch tổn thể của Chính phủ, trong 5 năm tới, khu vực này sẽ được phát huy tối đa nội lực và sức hội nhập, có tiềm năng trở thành một trong các trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ nổi bật và có triển vọng lớn của tỉnh Đồng Nai nói riêng và vùng trọng điểm phái Nam nói chung.

Đặc biệt, khu vực này sẽ thu hút đông đảo công nhân viên chức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc bởi được phát triển theo mô hình đô thị loại II. Nhờ vào đó mà Long Tân hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư có tiếng trong và ngoài nước.

Du an Khu do thi DIC Wisteria City - DIC Wisteria City

Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

Nắm bắt được các lợi thế này, DIC Corp cho ra mắt dự án DIC Wisteria City có quy mô lên tới 332ha cùng hệ thống tiện ích nội khu đầy hấp dẫn, chủ đầu tư cho xây dựng dự án với mục tiêu “mài giũa” mảnh đất Long Tân này trở thành một đô thị du lịch đạt chuẩn mực cao cho phong cách sống nghỉ dưỡng, đẳng cấp vượt trội cùng tầm nhìn xa rộng.

DIC Wisteria City 2022 - DIC Wisteria City

Phối cảnh Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DIC WISTERIA CITY

 • Tên dự án: Khu đô thị Long Tân
 • Tên thương mại: DIC Wisteria City
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn DIC
 • Đơn vị tư vấn: Liên danh tư vấn Veritas (Malaysia) & VNCC (Việt Nam)
 • Vị trí: Xã Long Tân và xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Tổng mức đầu tư: 4.752 tỷ đồng
 • Quy mô diện tích: 332ha
 • Tỷ lệ đất ở: 24.77%
 • Sản phẩm: Căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse và officetel.
 • Tiện ích nội khu: Trường học, công viên, trung tâm thương mại, sân tập Golf, khu nghỉ dưỡng…

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DIC WISTERIA CITY

Dự án DIC Wisteria City tọa lạc tại xã Long Thành và xã Phú Thạnh thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nằm trong vùng trọng điểm nằm trong khu quy hoạch của khu vực, địa thế gần Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, và sau này là các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu.

Dự án DIC Wisteria City thừa hưỡng mạng lưới giao thông đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch cũng như các công trình trọng điểm như các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu; cảng Phước An và Cát Lái; đường liên cảng Đại Phước – Phước Khánh – Phú Hữu – Phú Đông; đường Vành Đai 3; tuyến 25A,25B và 25C; dự án đường 319; xây dựng cầu Cát Lái.

Vi tri Du an Khu do thi DIC Wisteria City Long Tan Nhon Trach - DIC Wisteria City

Bản đồ Vị trí Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

Trong tất cả các yếu tố vừa được đề cập, dự án đường 319 được xem là nổi bật bởi chiều dài toàn tuyến đạt 9,46km với điểm đầu tại ngã ba Bến Cam và điểm cuối kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự án này khi được hoàn thiện sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyên đến TP.HCM (20 phút) và giảm lưu lượng xe cho đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51. Từ đó đem lại các lợi ích thiết yếu cho dự án DIC Wisteria City trở thành “bom tấn” tiềm năng trong khu vực.

Vi tri DIC Wisteria City - DIC Wisteria City

Vị trí Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

Đặc biệt, dự án DIC Wisteria City Nhơn Trạch thừa hưởng mạng lưới giao thông đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch cũng như các công trình trọng điểm như:

 • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu
 • Cảng Phước An, Cảng Cát Lái
 • Đường liên cảng Đại Phước – Phước Khánh – Phú Hữu – Phú Đông
 • Đường Vành Đai 3
 • Tuyến 25A, 25B và 25C
 • Dự án đường 319
 • Xây dựng cầu Cát Lái

Tien ich lien ket vung DIC Wisteria City - DIC Wisteria City

Tiện ích liên kết vùng Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

Trong đó, dự án đường 319 được đánh giá là “cú hích” cho thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch thăng hạng. Bởi tổng chiều dài toàn tuyến là 9,46km, dự án có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam, điểm cuối kết nối cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Đây là trục giao thông chạy xuyên qua các khu công nghiệp của Nhơn Trạch, sau khi đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM chỉ còn khoảng 20 phút, đồng thời giảm tải lưu lượng cho đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51.

Song song với đó, lợi thế phát triển cùng tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của đất nền DIC Wisteria City Nhơn Trạch được khẳng định khi Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050. Những thông tin hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, quy hoạch này sẽ là mũi đột phá trong thời gian tới để thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội cũng như thị trường bất động sản Nhơn Trạch trong những năm tới.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DIC WISTERIA CITY

Khu đô thị DIC Wisteria City Đồng Nai sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại chẳng kém gì những đô thị quy mô ở TP HCM, chẳng cần di chuyển xa chỉ cách nhà bạn vài bước chân là tiếp cận tới:

 • Nhà trẻ, trường mầm non được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Hội chợ, Trung tâm thương mại, phố mua sắm
 • Chuỗi Café, nhà hàng ẩm thực
 • Khu thể dục thể thao
 • Khu du nghỉ dưỡng
 • Sân tập Golf
 • Công viên, vườn hoa, vườn BBQ tổ chức tiệc ngoài trời, đường dạo bộ

Ben du thuyen DIC Wisteria City 2022 - DIC Wisteria City

Bến Du Thuyền Dự án DIC Wisteria City Long Tân

Bên cạnh những tiện ích nội khu vừa được đề cập, dự án DIC Wisteria City còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu thuận tiện từ hệ thống tiện ích của khu vực trung tâm và chỉ mất từ 5-15’ cho việc di chuyển như: nhà trẻ, trường mầm non; trường tiểu học Long Đức; bệnh viện; hội trợ và trung tâm thương mại; ngân hàng; khu thể dục thể thao; Sân bay quốc tế Long Thành; khu du lịch; trường an ninh, trường sĩ quan lục quân, trường cao đẳng – trung cấp nghề…

Không thể kể đến việc vị trí của dự án được đặt tại khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như KCN Long Đức, KCN Long Thành, KCn An Phước, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Gò Dầu… mang lại nhiều  khách hàng có nhu cầu kinh doanh và nhà ở.

Tien ich Du an DIC Wisteria City 2022 - DIC Wisteria City

Tiện ích Dự án DIC Wisteria City Long Tân

Truc chinh Du an DIC Wisteria City Long Tan - DIC Wisteria City

Trục chính Dự án DIC Wisteria City Long Tân

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN  DIC WISTERIA CITY

-Di chuyển tới UBND xã Phú Thạch (5 phút).

-Di chuyển tới UBND xã Long Tân (7 phút).

-Cách trung tâm Nhơn Trạch 1km.

-Cách phà Cát Lái 9km.

-Cách sân bay quốc tế Long Thành 13km.

-Cách thành phố Hồ Chí Minh 20km.

-Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 10km.

-Cách thành phố Vũng Tàu 50km.

-Cách cảng Phước An 16km.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DIC WISTERIA CITY

Dự án DIC Wisteria City được quy hoạch trên đất có diện tích 332ha  bao gồm nhiều phân khu: Khu công viên cây xanh – Khu phố thương mại – nhà liền kề – Khu biệt thự – Khu thương mại dịch vụ – Cá công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Điểm nhấn của mặt bằng dự án DIC Wisteria City là dự án được quy hoạch theo mô hình bàn cờ cùng hệ thống ngầm điện nước mang lại ấn tượng về một tổng thể thông minh hiện đại cũng như thuận tiện cho mọi người dân trong việc di chuyển, trải nghiệm các tiện ích tại phạm vi của dự án.

Mat bang Tong the Du an Khu do thi DIC Wisteria City Long Tan Nhon Trach Dong Nai - DIC Wisteria City

Mặt bằng Tổng thể Dự án Khu đô thị DIC Wisteria City Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai

Tại DIC Wisteria City, ngôi nhà không chỉ để ở mà là nơi lưu giữ những giá trị nghệ thuật, khẳng định vị thế, cá tính của chủ nhân sở hữu, nơi dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm cho mình một không gian sống yên bình nhưng không quá tách biệt với nhịp sống hiện đại.

Biet thu DIC Wisteria City Long Tan - DIC Wisteria City

Biệt thự DIC Wisteria City Long Tân

Can ho DIC Wisteria City Long Tan - DIC Wisteria City

Căn hộ DIC Wisteria City Long Tân

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!