Dự án E City Tân Đức Long An tọa lạc ngay Đường tỉnh 824 và Đường tỉnh 830, trên địa bàn xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với TP.HCM.

Khu đô thị E City Tân Đức Long An do Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Tân Tạo làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 356 ha – Khu An Khang với sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. E City Tân Đức phát triển bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang lại nơi an cư với chất lượng hoàn thiện cao cấp, đồng thời là tài sản thuận tiên kinh doanh, thương mại, sinh lời thịnh vượng, sẽ là một trong những khu đô thị quy mô lớn tại Long An hiện nay, được quy hoạch trở thành thành phố Giáo dục và Y tế. Hứa hẹn trở thành khu trung tâm thương mại – dịch vụ sầm uất của Đức Hoà nói riêng và Long An nói chung.

e.city tan duc long an - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Phối cảnh Dự án E.City Tân Đức

Shophouse E City Tân Đức sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội từ vị trí cực đẹp và ưu thế đón đầu “cơn khát” Bất động sản thương mại đẳng cấp – Tuyến phố thương mại được quy hoạch hiện đại, bài bản đầu tiên tại Đức Hòa

Bên cạnh đó, số lượng chỉ hơn 400 suất đầu tư giới hạn mang lại sự khan hiếm và khẳng định giá trị lâu dài của các sản phẩm Shophouse E City Tân Đức.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ E CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Tên chính thức:   E CITY TÂN ĐỨC

💎  Chủ đầu tư:   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

💎  Tổng đại lý:    Khang Điền Real

💎  Vị trí:  Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Đức Hòa, Long An

💎  Tổng diện tích:  356ha

💎  Số lượng phân khu:  3 phân khu

💎  Mở bán giai đoạn 1:  Khu An Khang với 329 nền

💎  Loại nền:  6m x 20m và 7,5m x 20m

💎  Tiến độ:  Đã hoàn thành đường nội khu và một số tiện ích công cộng.

💎  Pháp lý:  Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng từng sản phẩm.

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TÂN TẠO GROUP

Chủ đầu tư dự án E City Tân Đức là Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo. Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư các dự án có quy mô lớn tạo thành khu công nghiệp, khu dân cư như:; Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu đô thị E.City Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM), Khu công nghiệp Tân Đức (Đức Hoà, Long An), Khu công nghiệp Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định), Khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai), cảng nước sâu Nam Du (Kiên Giang)…

Tân Tạo Group - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Ngày 31/3, tại dự án E City Tân Đức (Đường tỉnh 824, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Tân Tạo Group – ITACO) tổ chức lễ phát quang và bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công hạ tầng tại Dự án E.City.

VỊ TRÍ DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Dự án E City Tân Đức sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm tại đường Đường tỉnh 824 và Đường tỉnh 830, xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An, chỉ cách Đường tỉnh 825 (là đường nối dài của Đường tỉnh 10, nối liền huyện Bình Chánh – TP.HCM và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) chỉ khoảng 1km. Nên cư dân tại khu dân cư E.City Tân Đức thuận tiện di chuyển đi lại phục vụ công việc, học tập, giao thương với TP.HCM một cách dễ dàng: chỉ mất gần 20 phút đến huyện Bình Chánh và khoảng 1 giờ lái xe vào Trung tâm TP.HCM.

vi tri du an e city tan duc long an - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Vị trí Dự án E City Tân Đức Đức Hòa Long An

Khu đô thị E.City Long An có vị trí đắc địa, thuận lợi về mặt giao thông:

 • Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.
 • Theo tỉnh lộ 824 lên hướng Bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
 • Theo tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp Quốc lộ 1A.
 • Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn.
 • Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức.

Một trong những ưu thế nổi bật của dự án đất nền E City Tân Đức đó chính là hệ thống tiện ích đã hình thành và đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân.

tien ich noi khu du an e.city tan duc long an - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Tiện ích nội khu Dự án E.City Long An

du an e city tan duc long an - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Tổng thể Dự án E.City Tân Đức

Hạ tầng không ngừng được nâng cấp

Cùng với những tuyến đường tỉnh lộ đã và đang được đầu tư mở rộng tại Đức Hòa như.

– 821, dài 4,5 km, rộng 7 – 11m

– 822 Hiệp Hòa – Cầu Tân Thái, dài 12,5 km, rộng 7m

– 823 Trà Cú – Cầu Thầy Ca, dài 12,3 km, rộng 7 – 11m

– 823B KCN Đức Hòa 2 – 3, dài 11 km, rộng 11m

– 823C Gò Mối – Mỹ Hạnh, dài 9 km, rộng 9m

– 824 Hựu Thạnh – Mỹ Hạnh, dài 12,3 km, rộng 11 – 19m

– 825 Lộc Giang- Cầu Đôi, dài 33,2 km, rộng 11 – 30m

– 830 Hiệp Hòa – Hựu Thạnh, dài 30 km, rộng 7 – 17m

– Đường cặp kênh Tây, dài 8 km, rộng 22m

– Đường Hải Sơn – Tân Đức, dài 6 km, rộng 30 – 45m

– Đại lộ Đức Hoà – Hậu Nghĩa, dài 9 km, rộng 40m

Là những tuyến giao thông huyết mạch nối với Quốc lộ 1A và đường Xuyên Á.

Từ khu vực trung tâm huyện Đức Hoà đến ranh giới huyện Bình Chánh (TP.HCM) chỉ mất tầm 8 phút đi theo Tỉnh lộ 10. Nhiều dự án hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Dự án Quốc lộ N2 đã hoàn thành xây dựng đoạn Đức Hòa-Mỹ An, tuyến Quốc lộ N1 đang trong giai đoạn thực hiện dự án đầu tư xây dựng .

Quan trọng hơn hết, mới đây, TP.HCM vừa làm việc với các tỉnh, thành trong vùng về việc điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, có tổng vốn đầu tư đến 5 tỷ USD. Tuyến đường sắt này đi qua địa bàn TPHCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ

Tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài có tổng mức đầu tư 650 triệu USD, dài gần 85 km, quy mô 6-8 làn xe, vận tốc thiết kế 120 km/giờ, dự kiến được khởi công 2020.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ E.CITY LONG AN

Theo quy hoạch, Đức Hòa sẽ lên thị xã vào năm 2025 và thành phố vào năm 2030, với sự phát triển năng động cùng hạ tầng đang lên nhanh chóng, khu vực này đang rất cần một không gian để sinh hoạt, vui chơi, đầy đủ các dịch vụ tiện ích để hướng đến phát triển thành đô thị hiện đại.

E City Tân Đức bắt trọn nhu cầu đang thiếu của Đức Hoà để mang đến những trải nghiệm sống, giải trí, vui chơi, mua sắm đẳng cấp đầu tiên tại đây

Dự án dành quỹ đất lớn để phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân trải nghiệm, vui chơi như công viên chủ đề, khu sinh hoạt cộng đồng, khu Shophouse được thiết kế độc đáo đa ngành từ ẩm thực, khách sạn, thời trang, phụ kiện,…

tien ich cao cap tai e.city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Các Tiện ích nội khu cao cấp nhất tại E.City Tân Đức

Trong đó, tiện ích xanh là điểm độc đáo hút khách nhất với những dải cây xanh tạo nên khuôn viên ngập tràn bóng mát với những con phố rợp bóng cây, thảm cỏ xanh mướt, những khóm hoa rực rỡ, khu vui chơi trẻ em ngập ánh sáng. Tất cả mang lại một bức tranh thiên nhiên hài hòa cho dự án.

tien ich noi khu ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Tiện ích nội khu tại E.City Tân Đức

Công viên cây xanh: Các công viên cây xanh được bố trí xem kẽ trong các khu nhà ở, vừa tạo khí hậu trong lành, vừa đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi cho dân cư.

 • Hồ bơi: mát mẻ và rộng rãi.
 • Trung tâm thương mại: được bố trí ở khu vực trung tâm của dự án khu đô thị E City Tân Đức, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày và phát triển kinh tế cho cư dân.
 • Trung tâm hội nghị Canary Club: nơi cư dân tổ chức những sự kiện, cuộc họp, hội nghị và là địa điểm tụ tập bạn bè, đồng nghiệp…
 • Hồ thiên nga: công trình kiến trúc xanh này là đảm bảo để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên. E City Tân Đức được thiết kế bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên.
 • Đại học Tân Tạo: Đại học Tân Tạo là môi trường giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế, được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình của Viện Đại học Duke, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, ngay trong khu đô thị E City Tân Đức cũng đã hiện hữu hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến đại học đang hoạt động.
 • Bệnh viện đa khoa Tân Tạo: thành lập từ năm 2015, đây là công trình cộng đồng ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ người dân trong khu vực Tây Nam Bộ, đặc biệt là cư dân dự án đất nền Long An E.City.
 • Khu phố đi bộ dài 1.5km: được trải dài qua những tán cây cổ thụ quý hiếm. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm thu hút các cuộc triển lãm về cây cảnh, phong lan… của các chuyên gia.
 • Sân thể thao, sân bóng: giúp dân cư rèn luyện thể lực, nâng cao tầm vóc và thư giãn sau những giờ lao động căng thẳng…
 • Với quỹ đất rộng 356ha và định hướng phát triển thành phố giáo dục – y tế, dự án E.City Đức Hòa Long An luôn đặt con người làm trọng tâm để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.
 • Dự án sở hữu những con số ấn tượng về không gian sống như tỷ lệ cây xanh 16 sqm/người (cứ 1 người có 16m2 cây xanh); mật độ xây dựng 28,8 m2; diện tích dành cho đường giao thông nội khu lên đến 105,7ha (chiếm gần 1/3 tổng diện tích).

tien ich lien ket vung du an e city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Tiện ích liên kết vùng của Dự án E.City Tân Đức

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN E.CITY ĐỨC HÒA LONG AN

Với quy mô lớn lên đến hơn 356ha dự án sẽ được quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là kiến trúc thiết kế hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên sông nước. Giai đoạn 1, Chủ đầu tư triển khai 165 hecta với các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự đơn song lập, biệt thự đơn lập và đất nền.

1. Nhà Phố liên kế vườn

Nhà phố liên kế vườn tại E City Tân Đức đựợc thiết 1 trệt, 1 lầu với diện tích 6×15, diện tích sàn xây dung 105m2 chia làm 4 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh, đáp ứng nhu cầu cho những gia đình trẻ 3 thế hệ.
Khoảng sân vườn được chừa trước 5.5m, chừa sau 1.5 m làm không gian cho 1 chiếc ô tô và có thể thiết kế khu vườn mini cung cấp những không gian sinh thái và thực phẩm sạch hang ngày cho chính gia chủ
2. Biệt thự song lập
Biệt thự song lập tại E City Tân Đức đựợc thiết 1 trệt, 1 lầu với diện tích 10×15, diện tích sàn xây dựng 152m2 chia làm 3-4 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh, đáp ứng nhu cầu cho những gia đình 2- 3 thế hệ mong muốn có không gian sống rộng rải thoải mái hơn cũng như khoảng sân vườn đủ lớn đáp ứng nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên.
3. Biệt thự đơn lập
Biệt thự đơn lập tại E City Tân Đức đựợc thiết 1 trệt, 1 lầu phong cách nhật bản hướng tới sự gắn kết, gần gủi trên nền tản tình cảm gia đình. Các căn biệt thự với diện tích 15×15, diện tích sàn xây dựng 185m2 chia làm 3-4 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh, đáp ứng nhu cầu cho những gia đình mong muốn có không gian sống đẳng cấp phù hới với tiêu chí “Nhà trong vườn – Vườn trong nhà”.

mat bang tong the khu phuc an khang du an e.city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Mặt bằng tổng thể khu An Khang Dự án E.City Tân Đức

Tất cả công trình nhà trong dự án E City Tân Đức sẽ được trang bị bằng hệ thống công nghệ tối tân như hệ thống kiểm soát trung ương về ánh sáng, điện, nước và điều hòa không khí, và các hệ thống an ninh đều được nối kết với trung tâm an ninh.

Tính hiện đại của E.City Long An là được thiết kế và trang bị theo mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống đèn, điện, nước, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v…

du an ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Đặc biệt, với hệ thống an ninh, một số khu nhà ở được thiết kế cổng an ninh riêng nối mạng với Trung tâm An ninh, được cung cấp dịch vụ an ninh, hỗ trợ 24/24 giờ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, nhất là trong điều kiện cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay, nhiều người phải đi làm xa khu vực nhà ở.

cong du an e city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG ANhinh anh thuc te tien do thi cong du an e city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG ANhinh anh thuc te tien do thi cong du an e city tan duc long an - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG ANhinh anh thuc te tien do thi cong du an khu do thi e city tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN E.CITY

phuong thuc thanh toan chuan ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

phuong thuc thanh toan 2 ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG ANphuong thuc thanh toan 3 ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG ANphuong thuc thanh toan 4 ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ECITY TÂN ĐỨC VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

logo ecity tan duc - DỰ ÁN E.CITY TÂN ĐỨC LONG AN

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!