Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden 

Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden là một không gian an nghỉ khác biệt vượt xa những mô hình nghĩa trang an nghỉ truyền thống; Là nơi lưu giữ ký ức, nơi tâm linh giao cảm, gần gũi với thiên nhiên và trường tồn cùng thời gian. Dự án tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP.HCM 35km với 30 phút di chuyển giúp khách hàng không cần lo lắng về việc đến thăm viếng người thân đã khuất. 

Bên cạnh đó, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden còn được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ và các ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Hiền Hòa) và được áp dụng các công nghệ hiện đại từ các chuyên gia nước ngoài trong dịch vụ vận hành… Hiện Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden đã hoàn thiện và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. 

Hãy cùng Khang Điền Real tìm hiểu chi tiết về Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden trong bài viết hôm nay. 

Phối cảnh dự án nghĩa trang Sala Garden
Phối cảnh dự án nghĩa trang Sala Garden

TỔNG QUAN HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN 

 • Tên dự án: Hoa Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Cao Cấp Sala Garden
 • Vị trí: xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Thiết kế cảnh quan: Công Ty Cổ Phần Beegreen
 • Tư vấn vận hành: Tập đoàn quốc tế COCOLONET (Nhật Bản)
 • Mật độ xây dựng: 50% xây dựng phần mộ, 50% mảng xanh và tiện ích tâm linh nội khu
 • Quy mô: 50 ha/35.000 phần mộ
 • Cơ cấu sản phẩm: Mộ đơn, mộ gia đình và mộ Gia tộc.
 • Các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6, M7, M8
 • Tiến độ xây dựng: Đã hoàn thiện
 • Giá bán: Từ 20 triệu/m2
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam 

VỊ TRÍ HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN 

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tọa lạc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần Quốc Lộ 51, biệt lập với khu dân cư.  Đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cách sân bay Long Thành 10 phút.

Hơn nữa, vị trí của Hoa viên còn nằm trong khu vực trung tâm của các thành phố lớn là Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Biên Hòa và Bình Dương. Với vị trí đắc địa này rất thuận tiện cho con cháu ở các khu vực có thể đến thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ thường xuyên và tiết kiệm thời gian. 

Vị trí hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Vị trí hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Bên cạnh vị trí kết nối đắc địa hiếm có khó tìm, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden còn sở hữu vị trí phong thủy độc tôn, hoàn hảo về mặt tâm linh. Dự án được bao quanh bởi nhiều chùa chiền,nhà thờ lớn, có lịch sử đến hàng trăm năm tuổi trong bán kính 1,5km như:

 • Thiền viện Linh Chiếu
 • Thiền viện Thường Chiếu
 • Giáo xứ Hiền Hòa
 • Giáo Xứ Hiền Đức
 • Thiền viện Đạo Huệ
 • Tu Viện Phước Hoa

Và trong bán kính 20km, có hơn 60 ngôi chùa và thiền viện. Những công trình nổi tiếng có thể kể đến như chùa Quốc Ân Khải Tường, thiền viện Vạn Hạnh. Ngoài ra còn có hai thiền viện đã tồn tại trên 100 năm: Linh Chiếu và Thường Chiếu. Như vậy, những mộ phần đặt ở nghĩa trang Sala Garden sẽ luôn được bảo hộ, góp phần tạo nên một không gian thanh tịnh, trang nghiêm để người đã khuất được an nghỉ vĩnh hằng, người ở lại mỗi khi đến thăm viếng tâm tịnh. 

MẶT BẰNG HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn, Mộ Đôi và 2 phân khu dành cho Mộ Gia Tộc được đặt tên: phân khu M1, M2, M3, M4, M5, M6, M7 và M8 với diện tích sử dụng đa dạng:

 • Mộ đơn với diện tích 4,05m2/lô, quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m
 • Mộ đôi với diện tích 9,1m2/lô, quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m
 • Mộ gia tộc với diện tích từ 48m2 – 295m2 
Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden
Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden

Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ tất cả kim tĩnh toàn dự án. Dự án Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ xử lý chất thải, bảo vệ môi trường hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

THIẾT KẾ HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên tới 50ha, phân chia một cách khoa học theo từng phân khu dành cho mộ phần và các tiện ích. Đối với khu mộ phần được thiết kế quy hoạch theo các khu mộ đơn, mộ đôi và khu mộ gia tộc.

Thiết kế khu mộ đơn đôi tại nghĩa trang Sala Garden
Thiết kế khu mộ đơn đôi tại nghĩa trang Sala Garden

– Đối với khu mộ đơn và mộ đôi: Số lượng 18.637 lô. Diện tích 4,05m2/lô với quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m. Toàn phần mộ được làm bằng đá granite cao cấp, không gian thông thoáng.

– Đối với khu mộ gia tộc: Diện tích từ 48m2 đến 295m2 trên một khu mộ. Trong đó quy cách như sau:

+ Loại diện tích 48m2 bố trí 8 huyệt trên một khu mộ.

+ Loại  diện tích 95m2- 159m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ.

+ Loại diện tích 195m2 – 259m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ

Thiết kế khu mô gia tộc
Thiết kế khu mô gia tộc

Khu trung tâm là đền trình được thiết kế không gian mở bức tượng phật bằng đá cẩm thạch nằm trên hồ nước bao quanh là hoa luôn tỏa hương.

Ngôi chùa được giáo hội phật giáo cấp phép tại dự án là nơi thường được niệm kinh, tổ chức cầu siêu, lễ vu Lan hay các dịp đại lễ, được thiết kế theo kiến trúc thời lý tạo nên một không gian kỳ vĩ tráng lệ cho toàn dự án.

Nhà tang lễ nằm tại khu vực quảng trường trung tâm là nơi tổ chức các hoạt động làm lễ lớn hay tổ chức lễ tang, cùng một lúc làm được 18 lễ tang hoặc 1 đại lễ nên đến 3000 người tham dự. 

TIỆN ÍCH HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Khác biệt vượt xa những mô hình nghĩa trang an nghỉ truyền thống, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden được xây dựng như một khu đô thị 5 sao thu nhỏ để lưu giữ ký ức, nơi tâm linh giao cảm, gần gũi với thiên nhiên và trường tồn cùng thời gian. Nếu như các nghĩa trang truyền thống thường mang đến cảm giác lạnh lẽo, đau buồn thì hoa viên Sala Garden là một nơi chốn thanh bình, nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất, và là nơi để người còn sống thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa vẹn tròn với ông bà, cha mẹ. 

Tiện ích tại dự án
Tiện ích tại dự án

Mọi tiện ích của Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden đều được thiết kế hiện đại và độc đáo, đề cao chú trọng đến yếu tố tâm linh khiến Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được ví von như “resort dành cho người đã khuất” với tiện ích đẳng cấp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà tang lễ nằm tại khu vực quảng trường trung tâm là nơi tổ chức các hoạt động làm lễ lớn hay tổ chức lễ tang, cùng một lúc làm được 18 lễ tang hoặc 1 đại lễ nên đến 3000 người tham dự.

Tịnh Xá Sala Garden được giáo hội phật giáo cấp phép là nơi thường được niệm kinh, tổ chức cầu siêu, lễ vu Lan hay các dịp đại lễ, được thiết kế theo kiến trúc thời lý tạo nên một không gian kỳ vĩ tráng lệ cho toàn dự án. 

Đền Trình: Được xây ở hướng Chánh Bắc theo Phong Thủy Bát Trạch, mang đến sinh khí dài lâu cho gia chủ. Được cân nhắc thiết kế phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện tâm linh trang nghiêm và trịnh trọng. Là nơi thiêng liêng để gửi gắm tâm linh và tưởng nhớ người thân đã khuất.

Tiện ích tại dự án
Tiện ích tại dự án

Đồi Tự Tại: được thiết kế không cao như núi và có độ dốc vừa phải nhẹ nhàng với cây cối xanh mướt, thực vật sinh sôi nảy nở mang đến cảm giác thư thái, ung dung, hòa mình với thiên nhiên hoa lá, truyền cho con người một nguồn năng lượng sống dồi dào, hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

Hồ Tĩnh Tâm: Nước trong hồ rất mát mẻ, tinh khiết, mặt nước hồ phẳng lặng như một chiếc gương phản chiếu hình ảnh của những cụm mây trắng và bầu trời trong xanh tuyệt đẹp. Mặt hồ đó cũng được ví như cái tâm của con người. Giữ được tâm tĩnh lặng như mặt hồ, chúng ta sẽ cảm nhận và quan sát được mọi việc một cách sáng suốt, rõ ràng và đẹp đẽ nhất. Đó chính là lúc ta có thể cảm nhận được ý nghĩa sâu xa của cuộc sống, thấm thía được nhân-quả các sự việc diễn ra trong đời mình.

Tháp tâm linh: Toàn bộ việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đã được hoàn thiện chuẩn bị cho việc vận hành. Đây được xem là một trong những điểm độc đáo tại Sala Garden, là nơi tích tụ vượng khí đất trời, mang đến lợi lạc cho người đã khuất trên con đường vãng sanh.

Hoa Viên Sala Garden: Khu Hoa Viên với các loài hoa đẹp đủ màu sắc rực rỡ cùng màu xanh mát mắt của thiên nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng, không những tô điểm không gian nơi đây mà còn giúp cho người đến thăm viếng cảm giác thư thái, bình yên hơn trong cuộc sống bận rộn này. Nếu như trong Phật Giáo Đại Thừa, cây Bồ đề giữ vị trí hết sức quan trọng, thì trong Phật Giáo Nguyên Thủy (Nam Tông) cây Sala mang ý nghĩa thiêng liêng, gắn liền với những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật Thích Ca. Quá trình phát triển của loài cây này diễn ra đúng theo quan niệm về sinh, diệt và tái tạo trong Phật Giáo. Khi hoa tàn, quả Sala sẽ lớn dần, to tròn, có màu xám, bên trong chứa 4 đến 8 hạt, hình cầu. Sau đó lõi bên trong quả thối đi, người ta mới có thể bổ lấy hạt trồng thành cây. Hoa Sala có mùi rất thơm, hương tỏa xa thanh thoát, được xem là loài hoa vô ưu. Chùm hoa Sala làm liên tưởng đến rắn thần (naga), con rắn hổ mang chín đầu, phùng mang để bảo vệ Đức Phật trong lúc ngài nhập định liên tục trong 49 ngày.

Ngoài các tiện ích dành cho người đã khuất, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden còn cung cấp các tiện ích như hệ thống phòng chờ – nơi dừng chân, hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi đỗ xe rộng đáp ứng nhu cầu của thân nhân khi thăm viếng; Khu hành lễ và quảng trường; Các kiosk phục vụ; Nhà hàng; Nhà quản trang & lưu trú; Chòi nghỉ chân; Xe điện đưa đón… 

Bên cạnh đó, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden còn được bao phủ với sắc xanh ngập tràn của hơn 20.000 cây Sala (hay còn được gọi với tên cây vô ưu), biểu tượng cho sự an lành, tĩnh lặng. Cùng với cây Sala là hơn 70 loại thực vật đa dạng khác, tạo nên một khuôn viên thanh bình, nhẹ nhàng, thoát tục và mang đến cảm giác yên bình, tự tại như lạc vào cõi thần tiên. 

DỊCH VỤ TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SA LA GARDEN

Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden cung cấp các dịch vụ vô cùng tiện nghi, chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp về Tang lễ cho người khuất được chu đáo nhất theo quy trình khép kín với cam kết bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ có thể kể đến như: 

 • Dịch vụ hỏa táng sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của Đức với quy hoạch trên khuôn viên  3000m2 tại dự án với tổng mức đầu tư 150 tỷ. Lò hỏa táng hiện đại và  có duy nhất tại nghĩa trang Sala Garden.
 • Dịch vụ Chăm sóc mộ phần, cảnh quan khuôn viên mộ phần
 • Dịch vụ địa táng với đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp, kết hợp với hệ thống hỗ trợ được xử lý nhanh gọn khi làm lễ địa tạng.
 • Dịch vụ tang lễ hay tổ chức sự kiện tôn giáo lớn (cầu an, cầu siêu) tại dự án.
 • Dịch vụ lưu tro cốt tại dự án
 • Dịch vụ xây dựng phần mộ.
 • Dịch vụ cúng giỗ online
 • Dịch vụ tư vấn: Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Sala Garden sẽ tận tình đưa ra những giải pháp, hướng dẫn tận tâm, giúp cho tang lễ được diễn ra trọn vẹn, phù hợp với nguyện vọng của người đã khuất và gia đình.  
 • Đặc biệt, với công nghệ xử lý nước thải và khí metan khi chôn cất được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng với tổng mức đầu tư cho riêng hạng mục này là 120 tỷ VNĐ. Tạo nên không gian Hoa Viên trong sạch, đảm bảo an toàn môi trường để con cháu, hay bé nhỏ có thể đến thăm ông bà tổ tiên được thuận lợi nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ HOA VIÊN NGHĨA TRANG

Hiện tại tiến độ dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã đi đến những bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện. Thời gian xây dựng từ tháng 07/2017 và đã bắt đầu bàn giao từ tháng 6/2019.

Hình ảnh thực tế tại Sala Garden
Hình ảnh thực tế tại Sala Garden

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY BEEGREEN LÀ AI?

Beegreen hay Công ty Cổ phần Beegreen được thành lập vào năm 2008 với thế mạnh về tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Beegreen đã mang đến chuẩn mực cảnh quan xanh cho các dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh như Đảo Kim Cương (Kusti), The Vista An Phú (Capitaland), Saigon Centre (Keppel Land), Holm Villa Thảo Điền (Sapphire). 

Đối với lĩnh vực tư vấn quy hoạch bất động sản, Beegreen đã dẫn đầu tư vấn thiết lập những dòng sản phẩm độc đáo cho hàng loạt những chủ đầu tư lớn, tiên phong cho xu hướng thị trường như dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn là Oceanami Villas & Beach Club và Hội An Town Home Resort;

Dòng sản phẩm tâm linh đặc biệt: hoa viên Sala Garden tại Long Thành, Đồng Nai với quy mô 50ha – một trong những dự án hoa viên sinh thái đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với việc gia tăng giá trị các dự án của khách hàng và đối tác, Beegreen cũng là một trong những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án có quy mô lớn tọa lạc tại các thành phố trọng điểm trên cả nước. 

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SALA GARDEN

Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden có nhiều gói sản phẩm đa dạng giúp nhà đầu tư mua  hay báo hiếu dễ dàng lựa chọn. Với chính sách bán hàng từ khi khởi động đến khi hoàn thành và sau khi hoàn thành đều thuộc về chủ đầu tư dự án. Chính vì vậy, quý khách hàng muốn đầu tư hoàn toàn có thể tham gia vào các giai đoạn với các mức giá đa dạng khác nhau.

+ Khách hàng đặt cọc 100 triệu với sản phẩm Gia Tộc.

+ Khách hàng đặt cọc 20 đến 50 triệu với các sản phẩm mộ đơn đôi.

+ Khách hàng ký HĐ sau 1 tuần đặt cọc và thanh toán 100% giá trị sản phẩm.

Pháp lý đi kèm bao gồm:

 1. Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng phần mộ.
 2. Sổ Vàng Giấy chứng nhận quyền sử dụng phần mộ do chủ đầu tư cấp ( ngoài ra còn có bản Photo Sổ gốc)
 3. Các hóa đơn chứng từ liên quan tới quyền sử dụng phần mộ.

Đứng trước thực trạng khan hiếm đất nghĩa trang tại các TP lớn, các nghĩa trang cũ đang bị di dời. Đây cũng là kênh đầu tư BĐS ngách thông minh ít người biết đến. Hãy liên hệ với Khang Điền Real qua hotline: 0931 956 639 để được tư vấn chuyên sâu nhất về dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .