Khu dân cư Đồng Tiến tọa lạc tại ấp 1, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Dự án nằm ngay QL 14, thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP Đồng Xoài và dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như Bình Dương và TP HCM.
Khu dân cư Đồng Tiến là dự án đất nền sổ đỏ với quy mô 24.913,5 m2 gồm 108 sản phẩm, tọa lạc tại xã Đồng Tiến huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nằm trên đường quốc lộ 14, với giá bán ưu đãi phù hợp cho những người có thu nhập thấp, mong muốn tìm được nơi an cư lập nghiệp. Không chỉ có mức giá ưu đãi, khu dân cư này còn có khả năng kết nối nhanh đến những khu vực trọng điểm khác.
Tổng thể KDC Đồng Tiến Bình Phước
Tổng thể KDC Đồng Tiến Bình Phước

 Tổng quan Khu dân Đồng Tiến

Tên dự án: Khu dân cư Đồng Tiến Tổng diện tích đất: 24.913,5 m2
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận Tổng sản phẩm: 108 nền
Đơn vị phân phối: Công ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn Diện tích: Từ 110m2 – 132m2 – Lô góc 2 mặt tiền

Vị trí: Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú,

Tỉnh Bình Phước

Đường nội bộ: 15m ( 4 – 7 – 4 ) , 13m ( 3 – 7  –3 )
Tiện ích: khu thương mại phức hợp, trường học các cấp, khu công viên, hồ sinh thái… Hỗ trợ vay: Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank )
Pháp lý: Sổ riêng từng nền Tiến độ hạ tầng: Đang hoàn thiện hạ tầng và hoàn tiện ích nội khu

Chủ Đầu Tư Khu Dân Cư Đồng Tiến

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Đồng Tiến là Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận, Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn là đơn vị phát triển, Công ty TNHH TMDV BĐS Thiên Gia Minh là đơn vị phân phối của dự án. Công ty TNHH MTV Địa ốc Minh Thuận được thành lập ngày 22/05/2018, đặt trụ sở tại ấp 3, có trụ sở tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ĐỒNG TIẾN

Khu dân cư Đồng Tiến toạ lạc ngay Quốc lộ 14, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Với ưu thế nằm trên tuyến đường huyết mạch, KDC Đồng Tiến được đánh giá cao với khả năng kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm như TP.Đồng Xoài, KCN Becamex Bình Phước, Bình Dương,.. thông qua các tuyến đường như DT741, DT 753,..

Dự án Khu dân cư Đồng Tiến nằm trên quốc lộ 14 có khả năng kết nối liên tỉnh, cư dân tại đây có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực như: khu công nghiệp, thành phố Đồng Xoài, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường THCS, nhà sách, siêu thị, điện máy xanh, cửa hàng điện thoại, khu công viên, hồ sinh thái…

Vị trí KDC Đồng Tiến Bình Phước
Vị trí KDC Đồng Tiến Bình Phước

Hạ tầng bứt phá – cơ hội phát triển cho huyện Đồng Phú

Nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Phước, tiếp giáp Bình Dương và Đồng Nai, Đồng Phú sở hữu thế mạnh về quỹ đất, tài nguyên và nguồn nhân lực, có đầy đủ tiềm năng để phát triển kinh tế toàn diện. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng bao gồm mạng lưới đường tỉnh, đường huyện và vùng nông thôn đều được đầu tư xây dựng, nắm giữ vai trò quan trọng trong liên kết kinh tế nội tỉnh và các khu vực trọng điểm khác.
5 tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư kết nối giao thông với Khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú (6.317 ha) và khu quy hoạch Khu công nghiệp Nam Đồng Phú mở rộng (418 ha) gồm:

Tuyến số 1 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 5,6km;
Tuyến số 2 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 4,2km;
Tuyến số 3 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 6,1km;
Tuyến số 4 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 8,2km;
Tuyến số 5 nối từ ĐT741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km.

Bên cạnh đó, đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương cũng đã được đề xuất, sẽ khởi công xây dựng trong thời gian tới. Dự án đường cao tốc Đồng Phú – Bình Dương có chiều dài toàn tuyến là 41,3km với quá trình đầu tư chia làm 2 giai đoạn phân kỳ, trong đó giai đoạn 1 khoảng 1.480 tỷ đồng.

Sự xuất hiện và ngày càng lớn mạnh của các KCN sẽ kéo theo nhu cầu bất động sản cho thuê để ở, kinh doanh thương mại, đặc biệt là nhà ở dành cho các chuyên gia, chuyên viên, tri thức trẻ trong khu vực. Chính vì lẽ đó, thị trường bất động sản khu vực nơi đây đang dần tăng nhiệt, nhất là với phân khúc đất nền khu vực trung tâm huyện Đồng Phú và gần các khu công nghiệp.

Tiện Ích Khu Dân Cư Đồng Tiến

Nhờ vào việc sở hữu vị trí trọng điểm, cư dân tại Khu dân cư Đồng Tiến thuận tiện liên kết đến nhiều tiện ích ngoại khu trong khu vực như các khu công nghiệp, thành phố Đồng Xoài, trung tâm thương mại, ngân hàng, phòng khám nhi Đông Sài Gòn, Cây xanh, trường THCS, nhà sách, siêu thị điện máy xanh, cửa hàng điện thoại, khu công viên, hồ sinh thái…

Dự án này dành cho đối tượng có thu nhập thấp, có thể là công nhân làm tại các khu công nghiệp. Việc di chuyển dễ dàng sẽ giúp cư dân nhanh chóng đến chỗ làm hoặc vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại. Khu dân cư này giúp tạo môi trường tốt để cư dân có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp.

Khuôn viên xanh mát
Khuôn viên xanh mát
Thiết kế cảnh quan bắt mắt
Thiết kế cảnh quan bắt mắt

MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ ĐỒNG TIẾN

Khu dân cư Đồng Tiến được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất có diện tích 24.913,5 m2 với 108 nền đất đã có sổ từng sản phẩm. Các sản phẩm tại đây có diện tích đa dạng từ  110m2 – 132m2 và lô 2 góc mặt tiền. Hệ thống đường nội bộ của dự án khá rộng rãi. Cụ thể, mặt tiền đường 15m ( 4 – 7 – 4 )  và mặt tiền đường 13m ( 3 – 7  –3 ).

Mặt bằng KDC Đồng Tiến Bình Phước
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .