Mua Bán Kí Gửi Đất Thị Xã Đông Hòa Phú Yên

Thị xã Đông Hòa là thị xã thứ hai của tỉnh và là cửa ngõ phía Nam của tỉnh Phú Yên, với phía Bắc giáp thành phố Tuy Hòa và huyện Phú Hòa qua sông Đà Rằng trong khi phía Nam giáp với huyện Vạn Ninh thuộc tỉnh Khánh Hòa và biển Đông; phía Tây giáp huyện Tây Hòa và phía Đông giáp với biển Đông. Thị xã Đông Hòa chiếm vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế – xã hội, trong đó nổi bật tiềm năng phát triển về công nghiệp – dịch vụ – du lịch.

Có thể nói việc sở hữu cũng như kinh doanh nhà đất bao gồm các hoạt động thuê, bán đều có tiềm năng bởi sự phát triển nhanh về kinh tế của thị xã Đông Hòa. Tuy xu hướng chọn mua nhà ở chung cư khá phổ biến, song với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của đại đa số khách hàng tới từ các thành phố lớn, việc nắm trong tay miếng đất và tùy quyền quyết định trong việc xây nhà hay kinh doanh vẫn là mục tiêu hàng đầu mà mọi người hướng tới.

Đặc biệt, ngày càng nhiều cơ hội đáp ứng cho nhu cầu mua bán đất tại thị xã Đông Hòa để đầu tư nông xưởng hay với mục đích mua đi bán lại cũng góp phần khá đáng kể trong việc làm tăng giá đất nền thị xã Đông Hòa của khu vực này lên cao.

Bờ Biển Tuy Hòa Phú Yên
Bờ Biển Tuy Hòa Phú Yên

Những thắc mắc về mua bán đất Đất nền Phú yên chính chủ tránh rủi ro đều là những lưu ý hàng đầu nhưng những băn khoăn ấy sẽ đều được giải quyết khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ môi giới ký gửi bất động sản ưu tín, bản thân cung cấp cũng như xác thực giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, tìm hiểu rõ hợp đồng để tránh phát sinh sai sót.

Để tránh rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch ký gửi bất động sản, các chủ sở hữu bất động sản cần lưu ý: Chọn dịch vụ môi giới bất động sản uy tín, có kinh nghiệm; Quy trình giao dịch hợp pháp theo quy định; Thời gian bán / cho thuê phù hợp với hợp đồng; Giá trị của tài sản phù hợp với thỏa thuận trong hợp đồng đã ký; Ghi rõ phí dịch vụ và hoa hồng sau khi giao dịch thành công; Kiểm tra giá và chi phí của dịch vụ, hoa hồng trước khi ký hợp đồng.

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT ĐÔNG HÒA PHÚ YÊN

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin nhà  Đất nền Phú yên là không thể thiếu và trong trường hợp này là thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Thị xã Đông Hòa được gọi là vị trí chiến lược giữa thành phố Tuy hòa và khu kinh tế Bắc Vân Phong bởi sở hữu vị trí “vàng” khi có quốc lộ 1A, quốc lộ 29 và cao tốc Bắc Nam.

Nhờ vào đó, thị xã Đông Hòa thu hút về hàng loạt các chủ đầu tư lớn phải kể đến như: ECOLAND, HÒA PHÁT, VINACONEX, HƯNG THỊNH, SOVICO… Cùng với các tiện ích khu vực không thể bỏ qua như gần 30 trường học các cấp từ mầm non tới trung học phổ thông; mỗi xã, phường đều có các trạm y tế phường, xã; lân cận có các địa danh được biết đến như là một thắng cảnh và di tích lịch sử:

Cụm Vũng Rô – Đèo Cả bao gồm có di tích tàu không số ở Vũng Rô, Đập Hàn, Hồ Hảo Sơn còn gọi là Biển Hồ, Đá Bia, Bãi Tiên, Bãi Bàng, Bãi Môn, Mũi Đại Lãnh, Bãi Chùa, Hòn Nưa); Dinh Bà ở phía tây Biển Hồ thuộc xã Hòa Xuân Nam; Di tích trống đồng ở huyện Hòa Hiệp Trung; Núi Hiêm ở xã Hòa Xuân Đông.

Đặc biệt, khu vực còn khá nhiều điểm đến, bãi biển có tiềm năng chưa được khai thác tớ, ắt hẳn giúp co bất động sản có nhiều tiềm năng để phát triển.

Mua Bán Kí Gửi Đất Thị Xã Đông Hòa Phú Yên
Mua Bán Kí Gửi Đất Thị Xã Đông Hòa Phú Yên

Hiện nay, cơ sở hạ tầng ở Đông Hòa cũng không ngừng cải thiện. Lấy tiền đề thay thế phố chợ bằng một khu thương mại dịch vụ mới là nhu cầu cấp thiết nhằm đảm bảo an sinh xã hội. Đây cũng là một trong những tiêu chí góp phần để Đông Hòa được công nhận là thành phố. ( đấu giá đất đông hòa phú yên)

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nơi có hệ thống giao thông đường bộ  nối từ Quốc lộ 1 đi TP. Tuy Hòa và huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) theo quốc lộ 29 đi Tây Nguyên bắt đầu từ Gia Lai; gần ga xe lửa, sân bay Tuy Hòa …, ( đấu giá đất đông hòa phú yên)

Đông Hòa có 2 khu đô thị là thị trấn Hòa Vinh và thị trấn Hòa Hiệp Trung. Trong đó, thị trấn Hòa Vinh là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, trung tâm dịch vụ hỗ trợ phát triển công nghiệp và dịch vụ; Thị trấn Hòa Hiệp Trung là đô thị dịch vụ công nghiệp, phục vụ phát triển các vùng công nghiệp tập trung kết hợp dịch vụ và du lịch và được đánh giá là đô thị có tốc độ công nghiệp hóa cao nhất Phú Yên.

Với những gì đã được đề cập trên, việc những công tác xây dựng kết cấu hạ tầng đều đang được hoàn thành góp phần làm thay đổi đô thị Đông Hòa. ( đấu giá đất đông hòa phú yên)

Với các đặc quyền cùng điểm nổi bật mà khu vực thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên hiện có và dự kiến phát triển ắt hẳn mang lại các ấn tượng khá sâu sắc cùng các cân nhắc cần có ở khách hàng ở mặt gửi gắm nơi giao dịch đáng tin cậy tránh nhiều rủi ro không đáng có, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua bán cũng như kí gửi khu vực đất của thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .