Nên mua đất dân hay đất dự án Bảo Lộc

Nếu bạn đang phân vân giữa việc  nên mua đất dân (đất do người dân bán) hay đất dự án tại Bảo Lộc. Thì câu trả lời sẽ là mua đất dự án. Bài viết này xẽ đưa ra những lợi ích của việc mua đất dự án tại Bảo Lộc : đất dân giá rẻ bảo lộc, đất dự án bảo lộc, đất bảo lộc giá rẻ,…

 Đất nền dự án Bảo Lộc là gì?

Đất dự án Bảo Lộc là những lô đất chưa có bất cứ tác động nào của con người, được nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư.Có thể nói đất dự án bảo lộc là phần đất chưa tiến hành xây dựng, vẫn còn ở trạng thái ban đầu. Dự án đó có thể là dự án nhà ở, toàn nhà văn phòng, nhà xưởng, hoặc khu sinh thái, khu dân cư…Đặc điểm chung của đất dự án bảo lộc là thường nằm ở khu vực có quy hoạch rõ ràng, đã được phê duyệt, xung quanh có nhiều tiện ích, hệ thống giao thông đồng bộ.Đất nền dự án thì vẫn là đất nền chưa được tác động, xây dựng, nhưng xung quanh đất nền thì thường được chủ đầu tư hoàn chỉnh các tiện ích cần thiết như đường xá, cầu cống, công viên hoặc các công trình lớn khác…

đất dự án bảo lộc
đất dự án bảo lộc

Lợi ích của việc mua đất nền dự án Bảo Lộc

 • Đất nền dự án cơ ưu thế mạnh nhất là giá rẻ và có khả năng sinh lời trong tương lai rất cao trong tương lai
 • Là một trong những loại hình đầu tư vốn ít, tiềm năng sinh lời khá tốt ở hiện nay. Lợi nhuận kỳ vọng có thể đạt gấp 3 – 5 lần so với lãi suất ngân hàng.
 • Khả năng sinh lời, thanh khoản tốt hơn nhà phố, đặc biệt là những khu vực đang có cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
 • Lợi nhuận thu được của đất nền trong 1 năm thường 20% – 30%
 • Khả năng rớt giá của loại hình đất nền dự án này khá thấp do ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng(phát triển) của thị trường.
 • Quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, tài nguyên đất không tăng thêm, tạo điều kiện cho đầu tư đất nền phát triển mạnh. Là loại hình đầu tư ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo.
 • Nếu đất nền dự án có sổ đỏ, sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70%

  Tiềm năng kinh tế:

Bảo Lộc là thủ phủ  tương lai của Lâm Đồng

– Nông nghiệp ưu thế tuyệt đối

– Du lịch đa dạng (thác hồ, sinh thái, tâm linh)

– Khả năng tài chính của khu dân cư, lượng kiều hối khủng

Là Nơi đáng sống:

– Khí hậu quanh năm ôn hòa

– Văn hóa địa phương hiền lành tri thức

– Môi trường sống trong lành

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .