NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN TIÊN

Nhà ở xã hội Sơn Tiên tọa lạc tại xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai với tổng diện tích lên đến hơn 180 ha hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị lớn bậc nhất tỉnh. Dự án do Công ty Cổ phần Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên (Suối Tiên Group) làm chủ đầu tư. 
Dự án Nhà ở xã hội Sơn Tiên Biên Hòa nằm trong phân khu CCN, được quy hoạch gồm nhà ở xã hội và trường mầm non trên tổng diện tích 127.570 m2, cao từ 1-9 tầng.

Khu đô thị Sơn Tiên hướng đến là một địa điểm an cư, nghỉ dưỡng, du lịch, thương mại dịch vụ với môi trường xanh, sạch, thân thiện và mang tính bền vững, là cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN TIÊN

Tên dự án

Nhà ở xã hội Sơn Tiên

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần du lịch sinh thái Sơn Tiên TP.

Dự án phát triển

Khang Dien Real

Địa chỉ dự án

Quốc lộ 51, xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Diện tích đất

97.270 m2

Diện tích sàn xây dựng

170.493,52 m2

Mật độ xây dựng

44%

Số khối – chiều cao

5 khối – 9 tầng

Số lượng căn hộ

386 đơn vị

Thời gian sở hữu

Lâu đài

Nhà thầu xây dựng

Tư vấn giám sát

Thời gian giao hàng

NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN TIÊN mặt tiền Quốc lộ 51, xã An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN TIÊN mặt tiền Quốc lộ 51, xã An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

VỊ TRÍ NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN TIÊN BIÊN HÒA ĐỒNG 

Khu đô thị Sơn Tiên có phía Bắc giáp đường Quốc lộ 51; Phía Nam giới hạn bởi rạch Ngọn và tiếp giáp Khu du lịch Sơn Tiên; Phía Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu; Phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện hữu.
Dự án Khu đô thị Sơn Tiên tiếp giáp với quốc lộ 51, cách cao tốc TP.HCM – Long Thành và sân bay Long Thành chưa đầy 20 km và được bao quanh bởi sông Buông, sông Bến Gỗ. Đây là là khu vực được đánh giá có sự phát triển năng động hàng đầu của TP.Biên Hòa.
Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút lái xe là đã về đến trung tâm TP.HCM khi hạ tầng giao thông hoàn thiện. Bên cạnh đó cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như Khu công nghệ cao tại quận 9, TP.HCM, trung tâm TP. Biên Hòa, sau này là sân bay Long Thành…
Hội đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi cùng với nhân hòa, Khu đô thị Sơn Tiên hứa hẹn sẽ sớm trở thành một trong những khu du lịch – đô thị đặc sắc, hiện đại, mang tầm cỡ khu vực và quốc tế trong tương lai.

son-tien-vi-tri

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SƠN TIÊN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Không gian xanh trong lành, thoáng đãng cùng thiết kế sáng tạo của khu vui chơi kết hợp khu thương mại sẽ mang đến cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho các cư dân nhí tại Khu nhà ở xã hội Sơn Tiên với đầy đủ:
 • Trung tâm thương mại
 • Tầng hầm để xe rộng rãi
 • Sân chơi chung cho trẻ
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Trường mần non.

Sở hữu diện tích rộng, cảnh quan thiên nhiên đẹp cộng thêm những tiện ích từ các công trình vui chơi giải trí hiện đại thừa hưởng từ thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên, cư dân dự án Khu đô thị Sơn Tiên sẽ được đáp ứng được mọi nhu cầu tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong nước và thế giới.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .