The Privia – Tài Sản Đầu Tư Lý Tưởng

Giấy Phép Xây Dựng Dự Án The Privia
Giấy Phép Xây Dựng Dự Án The Privia

The Privia – Dự án căn hộ nhà ở mới nhất tọa lạc tại quận Bình Tân, một trong các khu vực có sự phát tiển vượt trội về mặt kinh tế và đô thị hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh và là dự án do Tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư. Trên quỹ đất gần 2 ha, chủ đầu tư mang đến 3 block cao 23 tầng với 1000 căn hộ khác nhau, bên cạnh các hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và thống nhất. Sống trong khu dân cư này cư nhân được trải nghiệm tất thảy những tiện ích trong và ngoài khu vực kèm các dịch vụ cụ thể nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy sự hoàn hảo, thuận tiện và thoải mái nhất khi đã lựa chọn The Privia.

Như đã vừa được đề cập, sự thoải mái và thư giãn là mục tiêu chính của chủ đầu tư khi lên ý tưởng cho The Privia. Là một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách hàng có thể mong đợi những tiện ích đỉnh cao, gia tăng giá trị đầu tư và cuộc sống thú vị hơn. Đó chính xác là những gì bất kì ai khi tới đây đều sẽ tìm thấy tại The Privia sự chú ý đến từng chi tiết trong tất cả các tiện nghi sẽ vượt quá mong đợi của khách hàng.

Nhưng trước khi chuyển đến bất kỳ tiện nghi mới nào, điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều cơ bản trước. An toàn là một trong những tính năng quan trọng nhất trong bất kỳ dự án mới nào. Hầu hết mọi người đều muốn đầu tư vào những ngôi nhà được đảm bảo an toàn và có hệ thống an ninh tốt và chắc chắn không ngoại lệ, điều đó cũng được đảm bảo đáp ứng khi sinh sống và làm việc tại The Privia.

Năm tòa tháp của dự án Privia được xây dựng với hàng rào ánh sáng vành đai để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào khu vực này. Đồng thời có nhân viên bảo vệ khu vực sảnh kiểm tra việc ra vào của cư dân và cả khách vãng lai. Tất cả các phương tiện lưu thông qua bãi xe cũng được đội bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng. Và cuối cùng là hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí chiến lược trong khu chung cư.

Khi nói đến cơ sở vật chất của tòa nhà, mọi thứ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cơ bản. Cả 5 tòa tháp đều được trang bị các tiện ích: bể chứa nước ngầm, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống báo cháy và phun nước tự động, vòi chữa cháy hành lang (gần cầu thang), điện thoát hiểm, phòng trọ và khu xử lý rác thải tập trung. Đây là tất cả các tính năng và tiện nghi tiêu chuẩn có sẵn trong các tòa nhà hiện đại cho phép khách hàng an tâm tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi trong không gian sống chung cư này. Năm tòa tháp của Privia được bảo trì bởi đội ngũ quản lý nhà ở chuyên nghiệp để đảm bảo các cơ sở và thiết bị luôn hoạt động tốt.

Đầu Tư The Privia Khang Điền Được Gì??

Chủ Đầu Tư Khang Điền
Chủ Đầu Tư Khang Điền

The Privia có cơ sở vật chất và tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng cho phép khách hàng tận hưởng phong cách sống thượng lưu mà họ kỳ vọng. Tiện ích đầu tiên trong số đó là khu vực đón trả khách được thiết kế xa hoa. Khu vực trả khách và sảnh điều hành này có sẵn trong mỗi tòa tháp và được thiết kế để cho phép bạn ra vào tòa nhà với sự riêng tư và yên tĩnh tối đa.

Giữ đúng cam kết trở thành trung tâm phong cách sống hiện đại, The Privia còn có không gian làm việc chung cho các chủ nhân căn hộ sử dụng. Mỗi tháp có một cái nhằm mục đích cung cấp chỗ để làm việc hoặc học tập khi cần. Một tiện nghi chức năng khác có thể làm cho khách hàng để tâm là phòng chức năng. Nó có thể là một nơi cho các cuộc họp và tụ họp của công ty, và là một nơi tuyệt vời cho các lớp học yoga, họp mặt xã hội và hơn thế nữa. The Privia cũng có phòng tập gym riêng. Cơ sở này được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị và dụng cụ tập thể dục cần thiết. Nhờ vào đó, người dân có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian do không phải đến phòng tập thể dục gần đó. Và cuối cùng, người dân ở đây có thể tận dụng tối đa hồ bơi, sân đa năng và các khu vườn. Có một hồ bơi chính và một hồ bơi dành riêng cho trẻ em, nơi có thể là địa điểm lý tưởng cho thư giãn và đổi gió.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!