Tại Sao Nên Đầu Tư Đất Nền Bảo Lộc – Lâm Đồng?

Bảo Lộc có quỹ đất rộng, giá tăng nhưng “mềm”

Vị thế và tiềm năng của đất nền Bảo Lộc đang dần thể hiện chính là nhờ sự xuất hiện và đầu tư của các “ông lớn” trong giới bất động sản như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh..vv Quỹ đất lớn tại Bảo Lộc chưa được khai thác mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thỏa sức sáng tạo. Tại thời điểm hiện nay giá đất tại Bảo Lộc đã tăng vọt hơn 35% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, mức giá này được cho là khá “mềm” so với các khu vực lân cận như Phan Thiết – Bình Thuận, Đà Lạt, Long Thành – Đồng Nai.

Với quỹ đất lớn, các nhà đầu tư ở Bảo Lộc thường làm các dự án từ 2ha đến 4ha hơn là 2000m đến 4000m tại những nơi có giá bất động sản đắt đỏ. Vì vậy, các dự án bất động sản của Bảo Lộc thường có những điểm nhấn riêng, tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho công trình nhằm thu hút khách hàng.

Bất động sản Bảo Lộc “sốt” nhờ cơ sở hạ tầng

Trước đây, nhiều người e ngại và không đưa ra quyết định đầu tư vào Bảo Lộc, một phần do vấn đề giao thông. Tuy nhiên, hiện nay Bảo Lộc đã sở hữu các tuyến đường cao tốc liên tỉnh: TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương, đây là cây cầu nối hai trục đường kinh tế lớn kết thúc phía Nam lên Tây Nguyên. Bên cạnh đó, có rất nhiều dự án xây dựng đường cao tốc đang được triển khai tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cao điểm của người dân Tây Nguyên Đông Nam Bộ.Vì vậy, đường sá không còn là vấn đề đối với Bất động sản Bảo Lộc (BDS Bảo Lộc). Bên cạnh sự phát triển về cơ sở hạ tầng, du lịch và nông nghiệp đã có những bước phát triển vượt bậc tại TP Bảo Lộc. Chính quyền địa phương và nhà nước đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Bảo Lộc những chính sách tốt nhất, phát huy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Bảo Lộc đang nổi lên như một điểm du lịch mới hấp dẫn. Quý khách hàng, với khí hậu mát mẻ, cách Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 giờ 30 phút đi xe. Đây được coi là hướng phát triển mới của tỉnh Lâm Đồng khi Đà Lạt đang trong tình trạng ùn tắc, đông đúc. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu xây dựng các biệt thự, homestay, khách sạn… cùng với một số khu nghỉ dưỡng như La Nature Eco-Village, LaBeaute,… để thu hút khách du lịch.

Bảo Lộc thiên đường khí hậu Việt Nam

Nằm ở độ cao 900 mét so với mực nước biển, Bảo Lộc có khí hậu tương đối giống Đà Lạt, nhưng không lạnh bằng. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở đây khoảng 21 – 22 độ C, nhưng buổi trưa Bảo Lộc nắng không gắt. Vào thời điểm tháng 10 đến tháng 2 năm sau, Bảo Lộc bước vào mùa lạnh, nhiệt độ dao động từ 14 – 18 độ C, trời lạnh có thể kèm theo mưa, du khách ngồi lại để ngắm mưa và thưởng thức một tách trà nóng hay cà phê nguyên chất của Bảo Lộc thì thật tuyệt vời. Đây chính là thưởng thức những nét đặc trưng của vùng cao thơ mộng này. Thiên nhiên đã ban tặng cho Bảo Lộc một diện mạo vô cùng tươi đẹp. Đó là khí hậu, là màu xanh ngút ngàn của cỏ cây, rừng thông hòa mình với thác nước, dòng suối tạo nên một kiệt tác như được vẽ bởi một họa sĩ nổi tiếng. Đến với Bảo Lộc để được hòa mình vào thiên nhiên đất trời rực rỡ thì khó ai có thể bỏ qua, nơi đây đang dần trở thành điểm đến ưu tiên của rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước. Do sự hiện diện của lượng khách du lịch trong và ngoài nước, Bảo Lộc là địa điểm lý tưởng để phát triển các tổ hợp bất động sản. Các công ty lớn đã khởi công xây dựng dự án bao gồm: Phân khu Le Charm, Làng sinh thái La Nature, Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté… v.v

Kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng đang được phát triển mạnh mẽ

cao-toc

Bảo Lộc trở thành phủ thủ mới của Lâm Đồng ngay sau khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Hầu hết các trung tâm hành chính, bệnh viện,…chuyển về trụ sở Bảo Lộc, nâng thành phố lên thành vai trò đầu não, nằm giữ vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu vực Tây Nguyên.

Do Bảo Lộc thì chú trọng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa. Bảo Lộc vừa là vùng kinh tế trọng điểm phí Nam, vừa là trung tâm công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng. Kinh tế Bảo Lộc luôn tăng trưởng ở độ cao và được chuyển dịch tích cực trong những năm gần đây. Hiện này có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định: Khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp – dịch vụ Lộc Phát, Cụm công nghiệp Đại trà,….v.v

Phát triển hạ tầng đô thị luôn là yếu tố then chốt trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Nhìn lại các thành phố như TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng đã tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng như hiện nay. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, TP Bảo Lộc được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường được các nhà đầu tư “điểm mặt gọi tên” trong tương lai gần.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .