The Sun Bàu Bàng Bình Dương là dự án “đô thị trong đô thị” tại huyện Bàu Bàng, phía Bắc tỉnh Bình Dương. The Sun Bàu Bàng hấp dẫn sự quan tâm bởi thuộc số ít dự án đã có pháp lý vững vàng, sổ riêng từng nền đối với từng sản phẩm. Đồng thời, quy hoạch đẹp, tiện ích phong phú, đón đầu hạ tầng giao thông cũng là những điểm cộng lớn của dự án.

Du an The Sun Bau Bang - The Sun Bàu BàngDu an The Sun Bau Bang - The Sun Bàu Bàng

Phối cảnh Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Tên thương mại The Sun Bàu Bàng
Vị trí Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư Đức Phát
Diện tích 30,54ha
Mật độ xây dựng 48%
Quy mô 1709 nền nhà phố, biệt thự cùng hệ thống tiện ích nội khu
Tiện ích Công viên, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm thương mại, trung tâm y tế.
Loại hình sản phẩm Đất nền nhà phố, biệt thự (thổ cư 100%)
Khời công/dự kiến bàn giao
Giá bán dự kiến Từ 880 triệu/nền
Pháp lý Sờ hữu lâu dài, sổ riêng từng nền.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Nằm trong quy hoạch của khu đô thị Đức Phát 3, The Sun Bàu Bàng Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa tại thị trấn Lai Uyên, thuộc huyện Bàu Bàng, phía Bắc tỉnh Bình Dương. Nơi đây là vùng thủ phủ công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương, là “bãi đáp” lý tưởng mới của các khu công nghiệp tại Bình Dương khi các khu vực phía Nam tỉnh Bình Dương dường như đã quá chật chội.

Vi tri The Sun Bau Bang - The Sun Bàu Bàng

Vị trí Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Với ưu thế diện tích rộng rãi, còn nhiều dư địa để tạo lập các cụm khu công nghiệp, khu đô thị bề thế, The Sun Bàu Bàng Bình Dương dự kiến sẽ có chất lượng vượt trội so với các dự án tại Bình Dương nhờ thừa hưởng kinh nghiệm xây dựng quý báu từ trước đó.

Ngoài ra, vị trí The Sun Bàu Bàng Bình Dương cũng hấp dẫn dòng vốn đầu tư bởi vị thể đón đầu hàng loạt dự án phát triển hạ tầng giao thông.

Đồng thời, dự án cũng là tâm điểm giao thương giữa vùng phía Bắc tỉnh Bình Dương với các khu vực liên tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM qua các trục đường huyết mạch như: DX 614, Quốc Lộ 13, cao tốc Chơn Thành – TP.HCM, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên

Tiềm năng hạ tầng khu vực Bàu Bàng

Theo tầm nhìn giai đoạn 2020-2025, Bàu bàng sẽ “thức giấc” trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Để hiện thực hóa mục tiêu này, các cấp lãnh đạo chính quyền huyện Bàu Bàng đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư hạ tầng, thay đổi bộ mặt toàn huyện, thúc đẩy sự phát triển xứng tầm thủ phủ công nghiệp mới, hiện đại, khang trang của tỉnh Bình Dưng.

Tiem nang ha tang khu vuc Bau Bang - The Sun Bàu Bàng

Tiềm năng hạ tầng khu vực Bàu Bàng

Theo đó, nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được triển khai, hoàn thiện như: mở rộng Quốc Lộ 13 lên 6 làn xe, xây dựng, nâng cấp các tuyến đường nội khu trong các khu công nghiệp, nâng cấp các tuyến đường mạch máu: ĐT750, ĐT749A, ĐT749C, ĐT741B,..

Song song đó, các dự án giao thông liên tỉnh, kết nối với “bát giác” hạt nhân kinh tế khác của vùng Đông Nam Bộ như TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh,…cũng đang thành hình.

Nổi bật như dự án đường Hồ Chí Minh, đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng kết nối TP.HCM, đường ĐT741B mở rộng thành Vành Đai 5, quy mô 4 làn xe, đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên,…

Không chỉ vậy, toàn huyện cũng tập trung cao độ với chính quyền để tạo dựng môi trường kinh doanh thuận lợi nhất qua việc đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, chú trọng sử dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Nằm trong quy hoạch của Khu đô thị Đức Phát 3, The Sun Bình Dương sở hữu lợi thế “kép” từ không gian tiện ích riêng của nội khu, và vừa từ chuỗi tiện ích bề thế của đại đô thị ở lớp ngoài dự án.

Tien ich Du an The Sun Bau Bang Binh Duong - The Sun Bàu Bàng

Tiện ích Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Theo đó, cư dân The Sun Bàu Bàng Bình Dương chỉ mất vài bước để tìm thấy hệ thống tiện ích phong phú, cao cấp gồm các trung tâm thương mại – mua sắm, trung tâm y tế, hệ thống trường học các cấp, công viên rộng 1,2ha, các khu vực tập luyện thể thao,…

Tất cả các công trình này được phát triển đồng bộ, quy hoạch tích hợp hài hòa, thông minh vào không gian sống của cư dân, đảm bảo thẩm mỹ đô thị nhưng vẫn tiện lợi, dễ sử dụng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG

Nằm tại khu vực liền kề trung tâm huyện Bàu Bàng và quần thể các khu công nghiệp sầm uất hiện hữu, từ The Sun Bàu Bàng Bình Dương chỉ mất ít phút để kết nối với các khu chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, phương tiện công cộng, khu du lịch,..

tien ich ngoai khu du an the sun bau bang - The Sun Bàu Bàng

Tiện ích ngoại khu Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Nổi bật trong đó có những điểm đến hàng đầu như Chợ Bàu Bàng, trung tâm thương mại Bàu Bàng, trung tâm y tế Bàu Bàng, bệnh viện 512, khu du lịch Đại Nam, trường mầm non Lai Uyên, Ánh Dương, khu du lịch Đại nam,…

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương sở hữu quỹ đất xây dựng rộng thênh thang với 30,4ha. Theo quy hoạch, dự án sẽ hình thành 1709 đất nền nhà phố, biệt thự với diện tích sử dụng từ 80-200m2.

Mat bang Du an The Sun Bau Bang Binh Duong - The Sun Bàu Bàng

Mặt bằng Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Hạ tầng kỹ thuật và giao thông được hoàn thiện trước khi bàn giao, hệ thống tiện ích bố trí khoa học, tối ưu diện tích sử dụng. Tất cả sản phẩm tại dự án đã hoàn thiện pháp lý, đảm bảo quyền sở hữu cho gia chủ.

LÝ DO MUA DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG

 1. Nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Đức Phát 3, hưởng lợi từ hai tầng tiện ích, vòng trong nội khu và vòng ngoài đại đô thị.
 2. Pháp lý hoàn thiện, minh bạch, đảm bảo quyền chủ sở hữu.
 3. Dự án đón đầu nhiều công trình phát triển hạ tầng giao thông tại thủ phủ công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương.
 4. Giá bán vẫn còn mềm, từ dưới 1 tỷ, ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn.
 5. Dự án đang ở giai đoạn hình thành: giai đoạn vàng để đầu tư, sở hữu.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN THE SUN BÀU BÀNG

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang thang 4 nam 2022 - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

The Sun Bau Bang - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang 2022 - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang Binh Duong - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang Binh Duong moi nhat - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

Tien do Thi cong Du an The Sun Bau Bang Binh Duong nam 2022 - The Sun Bàu Bàng

Tiến độ thi công Dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỨC PHÁT

Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát được thành lập từ năm 2016 và có trụ sở tại thành phố Thuận An, Bình Dương với người đại diện pháp luật kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị là bà Đặng Thị Ngân.

Sở hữu kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại địa phương tỉnh Bình Dương và tiềm lực tài chính vững mạnh là nền tảng giúp Đức Phát đảm bảo chất lượng hoàn thiện, tiến độ và pháp lý của dự án The Sun Bàu Bàng Bình Dương cũng như Khu dân cư Đức Phát 3.

logo the sun bau bang - The Sun Bàu Bàng

 

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .