Tiềm Năng Sinh Lời Khi Đầu Tư Căn Hộ Bình Tân?

Tiềm Năng Sinh Lời Khi Đầu Tư Căn Hộ Bình Tân, Quận Bình Tân đang là một trong các vị trí đắc địa được săn đón rất nhiều bởi tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của nó, và điển hình là gần đây hàng loạt các dự án được mọc lên nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các nhà đầu tư từ mọi nơi.

The Privia là dự án căn hộ cao cấp phát triển tại Bình Tân do Tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư. Với không gian tích hợp tất cả các tiện ích nội và ngoại khu, lấy cư dân làm trung tâm, The Privia đang tiến tới kiến tạo nên một mô hình đô thị “tất cả trong một” (“All in one”) điển hình theo xu hướng hiện đại trên thế giới.

>>> Xem thêm Danh Sách Các Căn Hộ Quận Bình Tân Đáng Chú Ý 2023

Hồ Bơi The Privia Khang Điền
Hồ Bơi The Privia Khang Điền

“All in one” – ”Tất cả trong một” là khái niệm mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây, mang ý nghĩa về một khu đô thị tích hợp mọi tiện ích.

“Tiện ích” ở đây không chỉ trong phạm vi hẹp là sân chơi, bãi cỏ mà còn là những nhu cầu cơ bản của cuộc sống bao gồm học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm….

Nói đến The Privia, về mặt giáo dục, dự án này có hệ thống trường mầm non và tiểu học tư thục trong phạm vi khu vực giúp phụ huynh giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm nơi học cho con trẻ và có thể phần nào yên tâm làm việc và công tác khi các cháu được tham gia môi trường học tập trong khuôn viên nhà ở với độ an toàn cao.

Với y tế, mối quan tâm lớn của nhiều người dân thành thị là bệnh viện ở xa nhà, khó đi lại trong trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, hiểu được điều đó, tại The Privia, hoàng loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ y tế cộng đồng có bệnh viện và phòng khám tư nhân đều sẵn có để cư dân lựa chọn.

Hơn hết, những tiện ích hiện đại khác có thể kể đến như: hồ bơi rộng lớn dành cho mọi đối tượng, trung tâm mua sắm sôi động – nơi mọi người có thể tự do mua sắm với hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị và chợ mini… hội tụ về đây thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm, giải trí, ẩm thực

CƠ HỘI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

Văn Phòng Khang Điền
Văn Phòng Khang Điền

Vượt xa khu vực nội địa, The Privia có vành đai tiện ích “khủng” không thua kém các vị trí khác ở Bình Tân. Cư dân chỉ mất từ 5-20 phút đi xe để di chuyển đến các khu vực khác như quận 6,8,12 và huyện Bình Chánh, các bệnh viện lớn, đường cao tốc cũng như các trung tâm thương mại giải trí và trường học ở khu vực lân cận mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn.

Ở một góc độ khác, không chỉ giới chuyên môn, nhiều khách hàng khi biết đến tới The Privia đều sẽ quan tâm khái niệm “tất cả trong một” mà ở đây có thể hiểu theo nghĩa rộng hơn là thành phố chăm lo cho cư dân cả về tâm hồn và trải nghiệm. Nơi con người tìm thấy năng lượng, sức khỏe, đáp ứng nhu cầu giao lưu ….

Nó được sinh ra từ một không gian kiến tạo với nhiều công trình như những kỳ quan mới, hướng tới con người. Đặc trưng của điều này là là tiền đề cho sự “phủ xanh” đô thị bằng cách giảm thiểu áp lực cho môi trường, hầu hết các tiện ích tại đây đều dành một khoảng diện tích nhất định để tạo không gian thoáng mát.

Theo đó, bên trong nội khu dự án là các công viên với nhiều cây xanh kết hợp với đường dạo bộ trải nhựa an toàn. Những ngày hè nắng nóng không còn quá gay gắt nhờ hệ thống cây xanh và hồ sinh thái được xây dựng xen kẽ trong khuôn viên dự án. Điều này có thể giúp thu hút hầu hết các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà “xanh” với tiềm năng lợi nhuận lớn.

Cuộc sống tại The Privia luôn đầy đủ tiện ích, luôn sẵn sàng phục vụ những cư dân ưu tú một cách chu đáo nhất. Một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất trong cuộc sống hàng ngày của con người. Hướng đến mục tiêu trở thành khu dân cư thông minh và hiện đại bậc nhất khu vực Bình Tân, chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để rồi có thể từng bước đạt tới một định nghĩa ‘tất cả trong một’ hoàn chỉnh.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .