Khang Điền được thành lập từ năm 2001. Sau hơn 21 năm hoạt động, Khang Điền luôn được khách hàng tín nhiệm với giá trị của những sản phẩm bất động sản chất lượng. Hiện vốn điều lệ khoảng 1.800 tỷ đồng (cập nhật hàng năm). Khang Điền với tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn hướng đến mục tiêu kiến ​​tạo cộng đồng dân cư bền vững trên thị trường. Dự án tiêu biểu: Safira, Lovera Vista, Verosa Park, Parcspring, Topia Garden, Mega Village, Jamila Khang Điền, The Venica, Lucasta, Jamila Khang Điền.

KHANG ĐIỀN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN THE PRIVIA

Gần đây, Chủ Đầu Tư Khang Điền chuyển mình đầu tư mạnh mẽ về Khu Tây, Điển hình là dự án The Privia Bình Tân thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng cũng như nhà đầu tư cá nhân trên khắp các quận huyên Thành phố Hồ Chí Minh.
Vậy Dự án căn hộ The Privia được Khang Điền đầu tư, quảng bá ra sao mà thu hút đến vậy. Mời quý đọc giả xem chi tiết tại đường link bên dưới :
>>> Xem Thêm dự án The Priva Khang Điền

Logo Khang Điền

Logo Khang Điền

Quá trình phát triển của chủ đầu tư Khang Điền

 • 2001: Thành lập Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Khang Điền.
 • Năm 2007: Tăng vốn và mở rộng thành công ty cổ phần. Công ty mở rộng quy mô hoạt động, tăng vốn và IPO trở thành công ty cổ phần với vốn điều lệ 332 tỷ đồng. Quỹ đầu tư nước ngoài VinaCapital và Prudential góp vốn trở thành cổ đông.
 • Năm 2010: KYHằng Điền tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng và niêm yết 43,9 triệu cổ phiếu (mã chứng khoán KDH) trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX).
 • Năm 2014: Thành công của hai dự án nhà ở liền kề Mega Residence và Mega Ruby tại khu Đông TP.HCM đã khẳng định thương hiệu Khang Điền trên thị trường. Mega Residence và Mega Ruby là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư bình yên với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Những ngôi nhà gồm một trệt, hai lầu hoặc một trệt, một lửng, sân vườn phía trước hoặc phía sau. Công ty tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng với sự góp mặt của cổ đông lớn là Quỹ đầu tư Dragon Capital.
 • Năm 2015: Từ năm 2015, Khang Điền triển khai đồng thời hai dự án nhà phố và biệt thự cao cấp là Lucasta và The Venica, nằm trên các trục giao thông chính của Thành phố Thủ Đức như đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp. Lucasta và The Venica là hai dự án nhà ở cao cấp với tiện ích đồng bộ và được thiết kế sang trọng, hài hòa với môi trường, mang đến không gian sống đẳng cấp cho những người thành đạt.
  • Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng và mua, sở hữu hơn 57% cổ phần của Nhà Khang Phúc (trước đây là Công ty cổ phần BCCI) và qua đó kiểm soát quỹ đất quy mô lớn tại khu Nam TP.HCM. Hồ Chí Minh. Đây là quỹ đất chiến lược và quan trọng đối với mục tiêu tăng trưởng trung và dài hạn của Khang Điền.
 • Năm 2018: Khang Điền chào bán ra thị trường 2 dự án căn hộ quy mô lớn Jamila và Safira tại Thủ Đức, Jamila với quy mô 867 căn hộ và 16 căn hộ thương mại dịch vụ trong khuôn viên rộng 1,7ha, được thiết kế hiện đại. Hiện đại, đầy đủ tiện nghi trong không gian sống xanh, sạch, đẹp hài hòa với thiên nhiên. Safira với quy mô 1.570 căn hộ và 23 căn hộ dịch vụ thương mại trong khuôn viên 2,7 ha là không gian sống hiện đại, tiện nghi, xanh, sạch và an toàn, rất phù hợp với các gia đình trẻ.
  • Công ty tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng và nhận sáp nhập Nhà Khang Phúc, qua đó sở hữu quỹ đất hữu ích hơn 500 ha tại khu Nam TP.HCM. Hồ Chí Minh. Quỹ đất này bao gồm hơn 100ha đất công nghiệp với vị trí thuận lợi, gần các trục giao thông chính kết nối vào trung tâm thành phố và ra cảng biển, sân bay.
 • 2022: Lovera Vista là dự án căn hộ bao gồm 1.310 căn hộ trong khuôn viên rộng 1,8ha được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Ngoài các tiện ích nội khu, cư dân có thể sử dụng các tiện ích sẵn có xung quanh cụm như công viên cây xanh, chợ, siêu thị, trường học, trung tâm thể dục, y tế.
  • Verosa Park là khu phức hợp gồm 296 căn nhà phố và biệt thự cao cấp nằm cạnh Khu Công nghệ cao Thủ Đức. Thiết kế được chắt lọc từ những tinh hoa của kiến ​​trúc cổ điển Châu Âu kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên trong lành.
 • Năm 2020: đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển của Khang Điền, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm đa dạng từ đất ở, biệt thự, nhà liền kề, chung cư, đất nền khu công nghiệp,… tỷ lệ hấp thụ sản phẩm đạt gần 100%.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (MCK: KDH) mới đây đã công bố Báo cáo tài chính quý I/2022.

Theo đó, trong quý I/2022, Khang Điền ghi nhận doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ giảm mạnh 82,9% so với cùng kỳ về 142,73 tỷ đồng, nhưng đáng chú ý là lợi nhuận sau thuế vẫn tăng vọt 45% lên 299,8 tỷ đồng.

Trong kỳ, giá vốn hàng bán ghi nhận giảm 86% so với cùng kỳ năm 2020, vỏn vẹn 65 tỷ đồng do đó lợi nhuận gộp của doanh nghiệp giảm 78,4% so với cùng kỳ, ghi nhận 77,42 tỷ đồng.

Các khoản chi phí như chi phí tài chính giảm 82,4% về mức 2,96 tỷ đồng; chi phí bán hàng giảm gần 33% về mức 13,7 tỷ đồng và chi phí quản lý doanh nghiệp tăng 15% lên thành 58,4 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong BCTC quý I/2022 của Nhà Khang Điền ghi nhận khoản thu nhập khác lên tới gần 344 tỷ đồng (cùng kỳ chỉ hơn 12 tỷ đồng) giúp công ty có khoản lợi nhuận khác lên tới 305 tỷ đồng trong khi cùng kỳ khoản này ghi nhận lỗ gần 7 tỷ đồng.

Khoản thu nhập khác trên được ghi nhận do trước đó vào ngày 15/3, công ty đã hoàn tất việc nhận chuyển nhượng 366 triệu cổ phần, tương đương 60% vốn CTCP Đầu tư Bất động sản Phước Nguyên với giá phí là 620 tỷ đồng. Phước Nguyên hiện đang nắm 100% vốn điều lệ của Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Nhà Đoàn Nguyên – chủ đầu tư dự án khu nhà ở quy mô 60.732 m2 tại TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Thương vụ này giúp KDH ghi nhận khoản lãi 308,3 tỷ đồng từ “giao dịch mua rẻ” trong quý đầu năm 2022.

Nguồn thu nhập khác đột biến cao gấp đôi doanh thu thuần trong kỳ cũng là nguyên nhân chính giúp Nhà Khang Điền báo lãi sau thuế quý 1/2022 đạt 299,8 tỷ đồng, tăng trưởng tới 45% so với cùng kỳ năm trước.

Triết lý kinh doanh Khang Điền

Khang Điền KDH trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH Kinh Doanh Khang Điền

Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn.

Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • Giấc mơ: Khang Điền (KDH) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Phát triển các dự án tiện ích hoàn chỉnh, chất lượng và thân thiện với môi trường.
 • Sứ mệnh: Kiến tạo thành phố văn minh, môi trường sống xanh, sạch, nhân văn. Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện lợi và sự phục vụ tận tình

Giá trị cốt lõi

 • Minh bạch: Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.
 • Chất lượng: Đúng như cam kết về chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân
 • Tính bền vững: Kinh doanh trên cơ sở pháp lý đầy đủ, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Lợi thế cạnh tranh

 • Uy tín thương hiệu: Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Khang Điền KDH đã trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng yêu thích.
 • Kinh nghiệm: Sự hiểu biết thị trường và kinh nghiệm phát triển quỹ đất và thực hiện dự án từ năm 2001 đến nay là cơ sở kiến ​​thức quý báu.
 • Quỹ đất: Có quỹ đất lớn tại TP. Hồ Chí Minh và có đủ năng lực để đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất trong tương lai.
 • Tài chính: Năng lực tài chính vững mạnh và đảm bảo với báo cáo tài chính đã được kiểm toán hàng năm của Công ty Kiểm toán Ernst & Young; Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các cổ đông, trong đó có các cổ đông lớn là các quỹ đầu tư nước ngoài như Dragon Capital Fund, VinaCapital.

Thành viên Hội đồng quản trị Khang Điền

Chủ tịch Hội đồng quản trị: Bà Mai Trần Thanh Trang

Với gần 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp rất quan trọng cho Khang Điền. Hiện tại, bà Trang đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị, tập trung vào chiến lược phát triển, đặc biệt là lĩnh vực luật bất động sản và đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch. . và rắn. Bà Trang sinh năm 1976, là Cử nhân Luật, Kỹ sư quản lý đất đai.

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị: Anh Lý Diên Sơn

Ông Lý Điền Sơn là người trực tiếp tham gia quản lý và điều hành Khang Điền từ những ngày đầu thành lập. Bằng niềm đam mê, sự tận tâm, kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, anh đã giúp Khang Điền vượt qua nhiều thử thách và trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Hiện ông Sơn giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, giúp Chủ tịch điều hành chiến lược và giám sát Hội đồng quản trị. Ông Sơn sinh năm 1966, tốt nghiệp Đại học Văn hóa.

Thành viên Hội đồng quản lý: Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý Bất động sản, Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần định hướng phát triển Công ty tuân thủ pháp luật. quy định của pháp luật. Bà Vân sinh năm 1960, tốt nghiệp Thạc sĩ Địa lý.

Thành viên Hội đồng quản lý: Cô Nguyễn Thị Diệu Phương

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, là Thành viên HĐQT Khang Điền từ tháng 10/2009 đến nay. Bà đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty và trực tiếp tham gia tư vấn, hỗ trợ các bộ phận chuyên môn của Công ty xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như với tình hình thị trường chung. Bà Phương sinh năm 1980, có bằng Cử nhân Kinh tế – Tài chính và Chứng chỉ Kế toán Công chứng (FCCA).

Ban giám đốc điều hành

Tổng giám đốc: Anh Vương Văn Minh

 • Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam.
 • Kinh nghiệm: Ông Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Minh gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của công ty. Hiện ông Minh giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Phó Tổng Giám đốc

Anh Lê Hoàng Khôi

 • Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng – Đại học Cần Thơ.
 • Kinh nghiệm: Ông Khôi có hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí liên quan đến định giá dự án và tính pháp lý. Ông Khôi gia nhập Khang Điền từ năm 2017 và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực pháp lý cho các dự án của công ty. Hiện ông Khôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách pháp lý dự án.

Cô Nguyễn Thùy Trang

Bà Nguyễn Thùy Trang có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Bà Trang gia nhập Khang Điền từ năm 2010 và hiện là Phó Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động Tài chính – Kế toán của Công ty. Bà Trang đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng kế hoạch tài chính, kế hoạch kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty. Bà Trang có bằng Cử nhân Tài chính và Cử nhân Luật.

Anh Trương Minh Duy

Ông Trương Minh Duy có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành và quản lý dự án. Trước khi gia nhập Khang Điền, ông Duy từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản. Ông Duy đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tư vấn, vận hành và quản lý xây dựng tại các dự án của Khang Điền. Anh Duy sinh năm 1973, tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng.

Anh Bùi Quang Huy

Ông Bùi Quang Huy có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản và quản lý dự án tại các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện nay, ông Huy giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty, phụ trách các hoạt động Đầu tư, Quản lý Dự án và Chi phí Dự án, với định hướng đảm bảo sự phát triển và quản lý các dự án. tiêu chuẩn, bền vững và hiệu quả cao. Anh Huy sinh năm 1984, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý dự án.

Cổ đông & Đối tác của Khang Điền

 • Cổ đông chiến lược: Dragon Capital, Vina Capital, VFM, VietNam Holdings
 • Cộng sự: Vietinbank, OCB, Vietcombank, Capitaland, Indochinanaland
 • Thiết kế xây dựng: ONE, Ricons, Bees & Bees, Hòa Bình, Cotecons, An Phong, COFICO

Giải thưởng Khang Điền tiêu biểu

 • Huân chương Lao động hạng 3 (tháng 9 năm 2021, 12,2021)
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (ngày 12 tháng 12 năm 2021)
 • Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (tháng 04 năm 2021, 05.2021)
 • Sao vàng đất Việt (2015, 2018, 2021)
 • Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) (2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021)
 • GIẤY CHỨNG NHẬN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA CÔNG TY (2020)
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021)
 • Thương hiệu Việt Nam được yêu thích nhất (2017, 2018, 2019, 2020)
 • 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam (2018, 2019, 2020, 2021)
 • TOP 10 CÔNG TY NỔI BẬT UY TÍN (2019)
 • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam (2017, 2019)
 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (2016, 2017, 2018, 2019, 2020)
 • Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam (2017, 2018, 2019, 2020, 2021)
 • Các công ty niêm yết có hiệu suất IR tốt nhất (2015, 2016, 2017)
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NGÔN NGỮ DÂN CƯ TỐT NHẤT – GIẢI THƯỞNG SỞ HỮU CHÂU Á 2019 (VEROSA PARK)
 • TOP 50 DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT VIỆT NAM (2019, 2020, 2021)
 • TOP 50 CÔNG TY CỔ PHẦN UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ (2021)
 • ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO PHÁT TRIỂN NGÔI NHÀ TỐT NHẤT (TP.HCM) – GIẢI THƯỞNG CHỦ SỞ HỮU VIỆT NAM 2019 (VEROSA PARK)
 • Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất (2017)
 • BEST MID END CONDO DEVELOPMENT (HCMC) – GIẢI THƯỞNG SỞ HỮU VIỆT NAM 2019 (JAMILA, SAFIRA)
 • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NGÔN NGỮ NHÀ Ở TỐT NHẤT – GIẢI THƯỞNG SỞ HỮU VIỆT NAM 2019 (VEROSA PARK)
 • Top 5 doanh nghiệp được các tổ chức tài chính đánh giá cao (2016)
 • Top 5 công ty niêm yết do nhà đầu tư bình chọn (2016)
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .