Danh Sách Dự Án Đất Nền Khu Vực Bến Lức 

Tổng hợp các dự án tại Bến Lức. Trước bối cảnh bất động sản trung tâm TP HCM đắt đỏ và khan hiếm, nhà đầu tư khó sở hữu những sản phẩm như ý thì Long An liên tiếp những năm trở lại đây đang trở thành một trong những thị trường vùng ven hấp dẫn bậc nhất với hàng loạt lợi thế về: vị trí, kinh tế, hạ tầng lẫn tiềm năng phát triển.

Và đặc biệt, mặt bằng giá đang ở ‘vùng trũng’ cũng giúp bất động sản Long An trở nên hấp dẫn. Trong đó, khu vực Bến Lức với các dự án đất nền pháp lý chuẩn chỉnh, được đầu tư tiện ích hiện đại và đồng bộ đang thu hút sự quan tâm nhiều nhất. 

Tiềm năng phát triển hạ tầng Bến Lức
Tiềm năng phát triển hạ tầng Bến Lức

Hãy cùng Khang Điền Real điểm qua danh sách những dự án đất nền khu vực Bến Lức đáng chú ý hiện nay. 

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẾN LỨC LONG AN

Huyện Bến Lức nằm ở phía Đông tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Tân An khoảng 15 km về hướng Đông Bắc và cách TP HCM khoảng 30km về hướng Tây. Trải dài trên 285,97km2, diện tích huyện Bến Lức chiếm 6,59% tổng diện tích của toàn tỉnh Long An. 

Huyện Bến Lức – Long An có 1 thị trấn (thị trấn Bến Lức) và 14 xã, bao gồm: An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Lương Bình, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh, Phước Lợi, Tân Bửu, Tân Hòa, Thạnh Đức, Thạnh Hòa, Thạnh Lợi và Thạnh Phú. Theo kết quả thống kê Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, toàn huyện Bến Lức có 52.067 hộ, với 181.660 nhân khẩu (bình quân 3,48 người/hộ). Mật độ dân số Bến Lức – Long An là 631 người/km2.

Tổng hợp các dự án tại Bến Lức
Tổng hợp các dự án tại Bến Lức

Huyện Bến Lức – Long An được xem là cửa ngõ giao thông quan trọng, cầu nối giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây. Nơi đây có hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư và phát triển đồng bộ, với nhiều tuyến đường lớn chạy qua như quốc lộ N2, quốc lộ 1A, quốc lộ 824, quốc lộ 825…

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành khi hoàn thiện sẽ giúp rút ngắn thời gian lưu thông, vận chuyển hàng hóa từ Long An tới TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… hứa hẹn thúc đẩy nền kinh tế xã hội tại huyện Bến Lức ngày càng phát triển. 

Không chỉ được chú trọng đầu tư về hạ tầng cơ sở, giao thông đồng bộ, Bến Lức còn có lợi thế là một trong những huyện có sở hữu quỹ đất sạch lớn tại tỉnh Long An.

Huyện này đã và đang thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc… với rất nhiều những dự án tiềm năng, cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ đón được nhịp phát triển, những cơn sóng hạ tầng đang đổ bộ Bến Lức thời gian tới. 

HẠ TẦNG KHAI MỞ TIỀM NĂNG BĐS BẾN LỨC LONG AN

Thời điểm hiện tại, bên cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ N2, Bến Lức sở hữu các tuyến đường trọng điểm đi qua địa bàn huyện vô cùng thuận lợi như: cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4 và các tỉnh lộ gồm ĐT 830, ĐT 824, ĐT 825, ĐT 826, DT 826B… Tạo nên một hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, một loạt dự án giao thông kết nối đang và chuẩn bị được triển khai hứa hẹn sẽ biến Bến Lức thành một đầu mối giao thông trọng điểm gồm: đường nối dài đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM) đến Bến Lức, đường Lương Hòa – Bình Chánh, đường ĐT 823D, đường Hồ Chí Minh (đoạn Chơn Thành – Đức Hòa – Bến Lức)…

Ngoài ra, Bến Lức còn hưởng lợi lớn từ tuyến metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên) và tuyến đường sắt Tp.HCM – Long An – Cần Thơ đang được đề xuất gấp rút đầu tư. 

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải Long An cho biết, từ nay tới năm 2025, Long An và Tp.HCM quyết tâm sẽ thực hiện 23 dự án kết nối giao thông giữa hai địa phương. Dọc theo các tuyến giao thông này sẽ hình thành chuỗi đô thị vệ tinh phía Tây Nam Tp.HCM.

Khi Bến Lức được nâng cấp lên thành phố, bất động sản sẽ được hưởng lợi lớn. Điều này đã diễn ra tại Bình Dương khi mà Dĩ An,Thuận An lên thành phố vào đầu năm 2020, hay thành phố Thủ Đức cũng là ví dụ tương tự. 

Bên cạnh điều kiện hạ tầng giao thông thuận lợi, Bến Lức còn sở hữu lợi thế về quỹ đất sạch thu hút không ít các tập đoàn lớn dày dặn kinh nghiệm đổ bộ đầu tư. Góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt hạ tầng Bến Lức, thị trường bất động sản nơi đây theo đó cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.  

DANH SÁCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI BẾN LỨC LONG AN

Sở hữu những ưu thế tuyệt đối về vị trí, tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng lẫn tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn, thị trường bất động sản Bến Lức trong những năm gần đây đang là “miếng bánh béo bở” của không ít các nhà đầu tư khắp cả nước. Đặc biệt là các dự án đất nền với giá đầu vào mềm, vị trí đắc địa. Tổng hợp các dự án tại Bến Lức :

 • Dự án VietUc Varea Long An
Tên dự án VietUc Varea
Vị trí Mặt tiền đường Vành Đai 4, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Quy mô dự án 20,55 ha với 1.290 nền
Diện tích 88 – 150 m2
Giá bán Viet Uc Varea 10 – 13 triệu/m2
Tiện ích công cộng:  8.500 m2
Chủ đầu tư Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng
Pháp lý 1/500, đã có GPXD, sổ riêng

 

 • Dự án The Golden Gate Long An
Tên dự án The Golden Gate Long An
Vị trí Tỉnh Lộ 824, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Quy mô dự án 20.55 Ha
Mật độ xây dựng 41,08%
Diện tích cây xanh 9.679,71 m2
Tiện ích công cộng:  8.500 m2
Số lượng sản phẩm 1000 nền
Diện tích sản phẩm 60 m² – 150 m²

 • Dự án Thắng Lợi Central Hill
Tên dự án KDC Thắng Lợi Central Hill
Chủ đầu tư Thắng Lợi Group
Vị trí mặt tiền đường ĐT 835 thuộc xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An
Quy mô 89.519m2
Quy mô sản phẩm 400 nền
Diện tích sản phẩm từ 60 – 120m2 
Pháp lý Sổ đỏ riêng từng nền
Giá bán Giao động khoảng 700 triệu đồng – 1 tỷ đồng

 • Dự án Gò Đen Central Market  
Tên dự án Gò Đen Central Market
Chủ đầu tư Thắng Lợi Group
Vị trí DT 835 Ngay chợ Gò Đen, huyện Bến Lức, Long An
Quy mô 89.519m2
Sản phẩm Đất nền
Diện tích sản phẩm Từ 60 – 120m2
Pháp lý Sổ đỏ riêng, sở hữu lâu dài
Giá bán Trung bình từ 735 – 850 triệu đồng/nền

 • Dự án Khu dân cư Green Village 2
Tên dự án Khu dân cư Green Village 2
Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng Địa ốc Đất Ngọc
Vị trí đường ĐT 816, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Long An
Quy mô 25,000 m2
Sản phẩm 28 lô đất nền
Diện tích xây dựng 15,000 m2 (10,000m2 cây xanh)
Pháp lý Sổ đỏ riêng
Giá bán Từ 500 – 800 triệu/nền

 • Dự án Khu đô thị Western City Long An
Tên dự án Khu đô thị Western City Long An
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh
Vị trí Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Quy mô 30ha
Sản phẩm Gồm 1135 lô đất nền và các công trình tiện ích nội khu.
Pháp lý Chuẩn chỉnh, sổ đỏ từng nền

 1.  Dự án Khu dân cư Phúc Long Garden 
Tên dự án Khu dân cư Phúc Long Garden 
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long
Vị trí Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An
Quy mô 112.000 m2 (diện tích xây dựng 90.000m2, mật độ xây dựng 45%)
Sản phẩm 167 lô đất nền
Pháp lý Quy hoạch 1/500 

 • Dự án Khu dân cư Moonlight Villas 
Tên dự án Khu dân cư Moonlight Villas
Chủ đầu tư Công ty TNHH Việt Úc
Vị trí Xã Lương Hòa, huyện Bến Lức
Quy mô 208.290m²
Sản phẩm 252 lô đất nền biệt thự
Diện tích xây dựng 109.407m², mật độ xây dựng 53%
Pháp lý Sổ đỏ từng nền, sở hữu lâu dài

Trên đây là những thông tin mà Khang Điền Real tổng hợp về thị trường bất động sản Bến Lức Long An nói riêng và những dự án đất nền đã và đang được triển khai tại địa Bến Lức. Nếu quan tâm chi tiết về các dự án cũng như có nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường khu vực, Quý anh chị đừng ngần ngại để lại thông tin tại website, sẽ có đội ngũ tư vấn liên hệ cùng Quý anh chị. Hotline Khang Điền Real: 0931 956 639 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .