GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN KHANG ĐIỀN REAL

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Khang Điền Real luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tổng hợp tới cộng đồng dân cư khu đô thị: “An ninh, vệ sinh, quản lý tòa nhà, kỹ thuật bảo trì…”

Kể từ năm 2015 đến nay nhờ vào sự nhiệt huyết, sáng tạo, trẻ trung, mạnh mẽ của cả tập thể, Khang Điền Real đang không ngừng trưởng thành và phát triển nhằm phục vụ quý cư dân khu đô thi ngày càng tốt hơn.

gioi-thieu-20
gioi-thieu-20-1

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

– Với khách hàng: Phương châm chính là sự hài lòng. Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu, cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

– Với nhân viên: Đây là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết, thân thiện, kỷ luật và những hành động thực tiễn, sáng tạo trong công việc để ngày càng tạo nên nguồn lực mạnh mẽ hơn nữa.

– Với đối tác: Bằng kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi mang đến môi trường tin cậy và giải pháp phù hợp để cùng chia sẻ những lợi ích lâu dài, bền vững ở hiện tại và tương lai.

– Với cộng đồng dân cư của những sản phẩm đã ra đời: Chúng tôi là đơn vị quản lý dịch vụ trực thuộc Tập Đoàn Khang Điền Real luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp tích cực vào các hoạt động, môi trường và giá trị sống tốt nhất hướng tới cộng đồng dân cư khu đô thị.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Mục tiêu của Khang Điền Real chính là sự phát triển và lớn mạnh không ngừng nghỉ dựa trên nền tảng cung cấp các dịch vụ chất lượng tối ưu nhất tới với mọi quý cư dân.

  • gioi-thieu-20-2 Hotline tổng đài: 0931.956.639
  • gioi-thieu-20-3 An ninh đô thị: 0931.956.639
  • gioi-thieu-20-4 Trung tâm y tế (EcoClinic): 0931.956.639
  • gioi-thieu-20-5 Dịch vụ Clubhouse và Công viên: 0931.956.639
gioi-thieu-20-6