Dự Án The Privia Khang Điền Có Đáng Mua Không? 

Dự Án The Privia Khang Điền Có Đáng Mua Không ? Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là thành phố đông dân nhất cả nước với hơn 9 triệu dân. Cũng chính vì thế, nhu cầu nhà ở tại TPHCM từ nhà riêng đến căn hộ luôn tăng cao theo mỗi năm và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo đánh giá từ giới chuyên gia, thị trường căn hộ TPHCM cả ở phân khúc cao cấp lẫn bình dân sẽ tiếp tục sôi động trong nửa cuối năm 2023 và kéo dài trong nhiều năm tới. 

Theo ghi nhận của đội ngũ Zenity Land, hiện có rất nhiều dự án chung cư trên địa bàn TPHCM được đầu tư xây dựng và hoàn thiện trong năm 2023 – 2024. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến các dự án The Privia Khang Điền tại quận Bình Tân. 

Vậy dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không? Hãy cùng Zenity Land  tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay. 

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ?
Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ?

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÓ KHI MUA CĂN HỘ TẠI TPHCM 

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Hiện nay, nhiều người sinh sống và làm việc tại TPHCM có xu hướng lựa chọn  chung cư để “an cư – lạc nghiệp” bởi có thể lựa chọn được nhiều loại mức giá, cơ sở hạ tầng sẵn có, nhiều tiện ích, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một dự án căn hộ lý tưởng, chất lượng. Vậy cần chú ý những gì để có thể lựa chọn căn hộ phù hợp?

 • Vị trí, vị trí và vị trí 

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không? Bất cứ dự án bất động sản nào, vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng, giá trị và tính thanh khoản của bất động sản. Vị trí bao gồm yếu tố như: khả năng kết nối giao thông từ dự án, cơ sở hạ tầng khu vực quanh dự án, quy hoạch tại nơi tọa lạc dự án…

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Cụ thể là khoảng cách từ dự án chung cư đến trung tâm thành phố hoặc đến chỗ làm việc của bạn hiện tại là bao nhiêu.

Thông thường, người mua chung cư có xu hướng lựa chọn những vị trí cách trung tâm thành phố từ 15 – 30 phút di chuyển, bởi nếu ở xa và tắc đường kéo dài thì sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất nhiều thời gian. 

Trong bối cảnh ngày nay, khi các “khu đất vàng” tại trung tâm thành phố hầu như đã có chủ, quỹ đất đã cạn kiệt và “đắt xắt ra miếng”, bắt buộc các doanh nghiệp bất nghiệp bất động sản phải dịch chuyển ra các khu vực vùng ven để triển khai dự án, phù hợp và tiếp cận được với nhiều phân khúc, đối tượng khách hàng. 

Vị trí dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
Vị trí dự án The Privia Khang Điền Bình Tân – Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không
 • Tiện ích nội ngoại khu và môi trường sống 

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Tiện ích nội khu – ngoại khu sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của khách hàng và gia đình khi ở tại chung cư ngay thời điểm an cư lẫn thời gian dài gắn bó về sau. Khách hàng nên chọn những nơi có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình như trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…

Hiện nay, các khu chung cư dù lớn hay nhỏ đều được đầu tư tiện ích hiện đại nên cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Nhưng giữa các dự án khác nhau thì số lượng các tiện ích cũng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, nó phụ thuộc khá nhiều vào năng lực của chủ đầu tư.

Vì lẽ đó, khi chọn mua căn hộ chung cư cũng nên xem xét đến yếu tố tiện ích và so sánh với các dự án khác để có được lựa chọn phù hợp nhất. 

TIện ích dự án The Privia Khang Điền
Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không? TIện ích dự án The Privia Khang Điền

Bên cạnh đó, khi mức sống ngày càng được nâng cao trong bối cảnh hiện đại hóa – đô thị hóa, con người chúng ta càng phải chú trọng nhiều hơn đến những giá trị mà nơi ở đem lại, nhất là trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm, ảnh hưởng từ bụi mịn đang là vấn đề gây nhức nhối và “Sống Xanh” đang là xu hướng lên ngôi.

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Không phải ngẫu nhiên mà đa phần khách hàng chọn định cư tại những quận vùng ven trung tâm như: Quận 9, Quận 7 hay Bình Tân… dù khoảng cách di chuyển đến nơi họ làm việc cũng không gần.

Nguyên nhân bởi lẽ họ không chỉ muốn có một nơi trú ngụ đơn thuần hay giá đầu tư “dễ thở” mà còn là môi trường sống lý tưởng, đem lại sự thoải mái, tiện nghi với cảnh quan xanh và không khí trong lành. 

Và môi trường sống cũng không tách rời với yếu tố cộng đồng cư dân. “Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, những người hàng xóm luôn là nhân tố không thể bỏ qua, có ảnh hưởng, tác động trực tiếp đến chất lượng sống của bạn, nhất là khi mua căn hộ chung cư nơi hàng xóm và chúng ta hầu như chỉ cách nhau bởi bức vách.

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Vì vậy, tìm hiểu cộng đồng dân cư xung quanh là việc bạn cần nên làm trước khi quyết định mua căn hộ chung cư. 

 • Năng lực, uy tín của Chủ Đầu Tư 

Đây là một yếu tố liên quan đến định tính hơn là định lượng. Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện chưa có một hệ thống, thang đo quy chuẩn nào để xếp hạng, đánh giá uy tín, năng lực của các chủ đầu tư.

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Hầu hết chúng ta vẫn chỉ dựa vào các thành tựu, các đánh giá về sản phẩm trước để xác định một chủ đầu tư nào đó có uy tín, tiềm lực mạnh hay không. Tuy nhiên, Zenity Land đề xuất khách hàng xem xét yếu tố này dựa trên 4 bước căn bản: 

 • Tra cứu tiểu sử của chủ đầu tư: nắm được thông tin năng lực tài chính, Uy tín truyền thông của chủ đầu tư, khảo sát người dân đang sinh sống tại khu vực về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ mà chủ đầu tư đó đang cung cấp.
 • Tìm hiểu chủ đầu tư có hợp tác với các đơn vị phân phối uy tín không: đã từng phân phối nhiều hàng hóa trên thị trường, minh bạch trong việc cung cấp thông tin của dự án đến khách hàng và làm việc một cách chuyên nghiệp.
 • Đánh giá chất lượng thông tin dự án mà chủ đầu tư cung cấp: có minh bạch hay không, đầy đủ thông tin trong khuôn khổ pháp luật hay không, đặc biệt là tính pháp lý của dự án và nhất là những dự án bất động sản hình thành trong tương lai.
 • Mục sở thị trực tiếp dự án đang quan tâm: Bạn nên dành thời gian để đến thực tế dự án, quan sát tiến độ, thăm hỏi người dân đã và đang sống trong khu vực của dự án. 
Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ?
Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ?
 • Pháp lý, giá bán và chính sách thanh toán của dự án chung cư

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Một vấn đề đầy nhức nhối và có thể khiến bạn trắng tay đó chính là đầu tư vào các dự án không rõ ràng về mặt pháp lý. Thực tế hiện nay, không thiếu các dự án vẫn chưa có đủ giấy phép, chưa đủ điều kiện mở bán như thiết kế kỹ thuật được phê duyệt và thi công xong phần móng.

Tuy vậy, các chủ đầu tư vẫn tiến hành huy động vốn, kêu gọi góp vốn sai quy định. Nếu không sáng suốt đầu tư vào các “dự án giấy” như vậy thì rất có thể bạn sẽ rơi vào cảnh “tiền thì biệt tăm cùng chủ đầu tư, còn nhà thì vẫn lặng im trên giấy”. 

Và bên cạnh yếu tố pháp lý, chắc chắn yếu tố giá và chính sách thanh toán là điều mà khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý. Khách hàng nên tham khảo mặt bằng giá chung trước khi mua căn hộ chung cư. Cẩn trọng trước những căn hộ có giá bán quá rẻ vì rất có thể đó chỉ là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng, hoặc tệ hơn bạn sẽ vướng phải các căn hộ có vấn đề về pháp lý.

Sẽ có rất nhiều điều khách hàng cần lưu ý trước khi xuống tiền đầu tư hoặc chọn mua chung cư hay bất cứ sản phẩm bất động sản nào. Tuy nhiên yếu tố: vị trí; tiện ích nội ngoại khu cùng môi trường sống; uy tín của chủ đầu tư; và pháp lý đi cùng giá bán, chính sách thanh toán là điều mà khách hàng nhất định không nên bỏ qua. 

DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN CÓ GÌ?

 • Vị trí đắc địa bậc nhất tại Bình Tân

Dự Án The Privia Khang Điền Có Đáng Mua Không ? Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, nằm giáp ranh với Quận 6 và Quận 8, cũng như KCN Tân Tạo và KDC Tên Lửa sầm uất nhất Bình Tân. Với vị trí tọa lạc của dự án, cư dân dự án The Privia Khang Điền dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây) cũng như các tỉnh lân cận TPHCM.

Ngoài ra, dự án cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó, nhu cầu ở thực cùng tính thanh khoản và giá trị của The Privia Khang Điền chắc chắn sẽ không ngừng tăng theo thời gian. 

 • Tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, hiện đại

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân được chủ đầu tư hết sức chú trọng để mang lại cho cư dân những tiện nghi hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Phần lớn diện tích của dự án đều được dành để xây dựng chuỗi tiện ích nội khu, được chủ đầu tư Khang Điền điều tiết kỹ lưỡng để mang lại một không gian tiện ích rộng rãi nhất.

Một số tiện ích nội khu hấp dẫn có thể kể đến như: Hồ Bơi Tràn Bờ; Công viên; Khu BBQ tiệc ngoài trời; Nhà điều hành; Phòng Gym; Sân thể thao đa năng… 

Bên cạnh tiện ích nội khu hấp dẫn, dự án The Privia Khang Điền còn liền kề hàng loạt các tiện ích ngoại khu như: Chợ – trung tâm thương mại; Trường đại học các cấp; Bệnh viện công tư; Các cơ quan nhà nước… 

 • Chủ đầu tư Khang Điền uy tín, tiềm lực hùng mạnh 

Chủ đầu tư dự án The Privia chính là Khang Điền – công ty bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh, bề dày uy tín và có lịch sử phát triển thành công rất nhiều dự án, đặc biệt ở phân khúc căn hộ khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM. 

Hiện Khang Điền là một trong những thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại TP. HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Một số dự án “hot” đang được khách hàng quan tâm như The Privia Bình Tân, The Classic Khang Điền, Verosa Park (Q9), Lovera Premier (Bình Chánh),… 

 • Pháp lý vững vàng, giá và chính sách thanh toán tốt nhất khu vực

Pháp lý The Privia Bình Tân đã được thông qua bởi Sở Xây Dựng khi dự án đã được cấp Giấy phép xây dựng số 34/GPXD để được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 30/6/2022. Đảm bảo cho khách hàng một dự án minh bạch về pháp lý và an toàn trong tương lai để quý khách hàng có thể đặt niềm tin trọn vẹn cho The Privia Bình Tân. 

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Chủ đầu tư Khang Điền mang đến lịch thanh toán và ưu đãi tốt nhất dành cho dự án The Privia, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà là sở hữu ngay căn hộ tại Sài Gòn.

Với chương trình hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn gốc, chiết khấu hấp dẫn booking sớm và vào ngày mở bán. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% dự kiến ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay.

III. TỔNG KẾT 

Như đã đề cập trong phần đầu bài viết, trong bối cảnh các “khu đất vàng” tại trung tâm thành phố hầu như đã có chủ, quỹ đất đã cạn kiệt và “đắt xắt ra miếng”, doanh nghiệp lẫn khách hàng đều dịch chuyển ra vùng ven để xây dựng và lựa chọn các dự án có vị trí thuận tiện, đáp ứng các tiêu chí sẵn có để an cư lạc nghiệp.

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân xuất hiện với mức giá chỉ từ 50 – 60 triệu/m2 được nhận định là mức giá khá cạnh tranh, như tạo ra một “cơn giải nhiệt” thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Dự án The Privia Khang Điền có đáng mua không ? Không chỉ vậy, với thời gian dự kiến bàn giao vào 2024, thời điểm được cho là thị trường bất động sản sẽ có sự hồi phục tích cực nên Privia Khang Điền dự đoán sẽ là cú hích, phát pháo sáng cho nhà đầu tư thông minh. Dự án The Privia Khang Điền chính vì thế sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư thông minh xuống tiền ngay tại thời điểm này. 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với đội ngũ Zenity – Phòng Kinh Doanh chính thức của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân ngay hôm nay. 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0931 956 639
  .
  .
  .
  .