Ngân Hàng Bảo Lãnh Và Cho Vay Dự Án The Privia Đơn Vị Nào?

The Privia hiện là dự án chuẩn bị ra mắt được lượng lớn sự quan tâm từ phía khách hàng của Tập đoàn Khang Điền, dự án là tiếp nối thành công của hơn 12 dự án trước như Safira Khang Điền, Melosa Khang Điền. Lucasta, Jamila, The Venica, Verosa Park, Rosita Khang Điền,…. và gần đây nhất, là The Classia.

Thừa hưởng các điểm nổi bật mà các dự án trong chuỗi dự án căn hộ mang lại. Vấn đề ngân hành bảo lãnh và ngân hàng cho vay vốn cũng cần thiết khi mua một dự án. Vậy ngân hàng bảo lãnh dự án The Priva là ngân hàng nào? Dự án có ưu đãi lãi suất khi vay và có được kéo dài nhiều năm không? 

 Ngoài ngân hàng đó còn đối tác cho vay khác không? Dự án có ưu đãi lãi suất khi vay và có được kéo dài nhiều năm không? Đội ngũ Zenity Land là đối tác chính trong đợt hợp tác lần này sẽ giải thích chi tiết qua  bài viết dưới đây có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN THE PRIVIA

Ngân hàng bảo lãnh dự án The Privia là ngân hàng nào hiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách quan tâm đặt ra.

Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án The Privia
Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án The Privia

Theo thông tin được chia sẻ từ phía chủ đầu tư Khang Điền, hiện tại, ngân hàng bảo lãnh dự án The Privia Bình Tân cũng giống như thế hệ dự án trước đó là đơn vị Vietcombank (VCB) bảo lãnh.

Điều này giúp cho Dự án không bị thiếu vốn mà ngưng xây dựng trong quá trình thi công, đảm bảo hoàn toàn về mặt tài chính trong việc hoàn thiện dự án, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua dự án này.

Trước đây, Vietcombank ( VCB) cũng đã và đang bảo lãnh những dự án mà Khang Điền xây dựng. Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm. Quy mô khắp các quận huyện trải dài cả nước.

Với dịch vụ và lãi suất tốt nên chủ đầu tư chọn để hợp tác nhằm mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối, cũng như lãi suất ưu đãi để khách hàng của Khang Điền dễ dàng hơn trong việc sở hữu nhà ở.

NGÂN HÀNG CHO VAY DỰ ÁN THE PRIVIA

Chắc chắn rồi, ngân hàng cho vay dự án The Privia Khang Điền sẽ không thể không có sự góp mặt từ đơn vị bảo lãnh là ngân hàng Vietcombank.

Ngân Hàng Bảo Lãnh Và Cho Vay Dự Án The Privia
Ngân Hàng Bảo Lãnh Và Cho Vay Dự Án The Privia


Dự án The Privia được Vietcombank (VCB) hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ.
Thời hạn vay tối đa 20 năm tương đương 240 tháng.
Lãi suất ưu đãi năm đầu 7,5%. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính bằng lãi suất gửi tiết kiệm kì hạn 24 tháng + biên độ lãi suất 3,5%.

Đặc biệt, phạt trả nợ trước hạn chỉ từ 0,5% đến 1%. Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế

So với các ngân hàng khác hiện nay, mức lãi suất này khá hấp dẫn và cạnh tranh.

Ngoài ra, đợt này chủ đầu tư Khang Điền mong muốn đa dạng trong việc chọn lựa ngân hàng nên ngoài Vietcombank còn có thêm ngân hàng ACB, Ngân hàng Viettinbank và ngân hàng Oceanbank đồng hành cho vay.
Để có thêm chi tiết về lãi suất vay cũng như số tiền vay tạm tính trả hàng tháng, bạn bên liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác nhất:

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0931 956 639

THỦ TỤC HỒ SƠ VAY DỰ ÁN THE PRIVIA

Căn cước công dân (Bản sao)

Hộ khẩu thường trú hoặc KT3

Giấy đăng kí kết hôn / Chứng nhận độc thân

Hợp đồng lao động sao kê tài khoản 6 tháng gần nhất.

LƯU Ý : 

Không có nợ xấu ở bất kì ngân hàng, tổ chức tín dụng nào.

Đang trong độ tuổi lao động.

Thu nhập hàng tháng > số tiền phải trả tháng cao nhất + 3 Triệu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đội ngũ Zenity Land để được hỗ trợ giải đáp.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh
0931 956 639

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0931 956 639
    .
    .
    .
    .